Dự Án Thanh Long Bay Phan Thiết - Dự án du lịch nghĩ dưỡng đáng xem nhất 2019

Dự Án Thanh Long Bay Phan Thiết – Dự án du lịch nghĩ dưỡng đáng xem nhất 2019

Deal Score+1
Deal Score+1

DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Phố Thương Mại giới thiệu đến các bạn một dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp với dịch vụ 5 sao tại biển phan thiết bình thuận mới vừa ra mắt. Dự án có quy mô lớn đến 120 hecta với nhiều phân khu và hạng mục khác nhau. Đây là một dự án nghĩ dưỡng được đầu tư khá công phu của tập đoàn Nam Group với tham vọng viết tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết là một tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển rộng lớn, tọa lạc trên bờ biển xanh thơ mộng. Mặt tiền dự án giáp đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Dự án Thanh Long Bay có quy mô 120 hecta bao gồm 90 hecta đất & 30 hecta mặt biển. Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận sở hữu mặt biển dài 1,7km như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Phan Thiết.

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

tổng quan DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

 • Tên dự án: Thanh Long Bay
 • Vị trí: Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: CĐT Nam Group
 • Đơn vị vận hành quản lý dự kiến: Wyndham Hotels Group
 • Đơn vị thiết kế: MIA Design Studio
 • Quy mô dự án: 120 hecta bao gồm 3 phân khu: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ Biển 5 sao
 • Loại hình sản phẩm: 6000 căn hộ biển, 1000 căn nhà phố thương mại & 150 căn villa, 500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5*
 • 13 Hecta Khu thấp tầng gồm: 1033 căn nhà phố – Biệt thự Villa Shop & Khách sạn mini
 • Số tầng nổi: 3 tầng đối với Nhà phố – Biệt thự Villa Shop & 6 tầng nổi đối vối Khách sạn mini
 • Mật độ xây dựng: 75%
 • 12,7 hecta Khu cao tầng gồm: 6.260 căn hộ với chiều cao 25 tầng nổi
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Thời gian khởi công xây dựng: tháng 06/2019
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2023
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
Vị trí dự án thanh long bay phan thiết bình thuận

Khu đô thị nghĩ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay Phan Thiết, Bình Thuận với quy mô 120 hecta

chủ đầu tư DỰ ÁN THANH LONG BAY PHAN THIẾT LÀ AI?

Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết được đầu tư và triển khai bởi công ty Nam Group, CĐT Nam Group là một công ty không quá nổi bật trên thị trường bất động sản và không nhiều người biết đến (không nằm trong top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019).

logo-cong-ty-nam-group

Tuy nhiên, Những gì mà họ làm được cho khách hàng của mình tới thời điểm này là sự an toàn khi đầu tư vào dự án mà họ triển khai. Tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư vào sản phẩm của họ. Nam Group không hứa mà họ chỉ làm, chỉ làm để làm sao tối ưu hoá lợi ích của khách hàng một khi đã xuống tiền đầu tư.

Thực tế chứng minh ở các dự án thành công mà họ đã triển khai thời gian qua là:

 • DỰ ÁN WYNDHAM GARDEN tại Khu 4, Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc.
 • DỰ ÁN CASA GARDEN HILL tại Đường 30 tháng 4, xã Dương Tơ, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Nam group triển khai không nhiều dự án nhưng họ làm ăn chắc mặc bền, đảm bảo mỗi dự án đều phải hoàn thiện một cách hoàn hảo mới triển khai tiếp.

Được thành lập kể từ năm 2015, Nam Group là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại TP.HCM và Phú Quốc. Đến nay dự án mới triển khai 2 dự án và dự án Thanh Long Bay này là dự án thứ 3.

Thế mạnh của Nam Group được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Tp.HCM & Phú Quốc.

Từ nền tảng vững chắc này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Nam Group, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Việt Nam, tự hào mang đến cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với mục tiêu hướng đến đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, hiện tại Nam Group không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương.

vị trí DỰ ÁN THANH LONG BAY BÌNH THUẬN

Khu đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết tọa lạc ngay mặt tiền đường DT719B lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận với dãi bờ cát dài, trắng mịn, biển trong xanh, không khí mát dịu không oi bức, bãi biển an toàn vì có độ thoải, lài và không có xoáy nước.

Bản đồ vị trí dự án thanh long bay phan thiết

Bản đồ vị trí dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Với địa thế nằm ngay khu bãi biển du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết Bình Thuận, nằm sát bên cạnh mũi Kê Gà Phan Thiết – Bình Thuận. Dự án có đặc điểm nổi bật với tên gọi “Ánh Hoàng Hôn Tuyệt Mỹ” bới sự lãng mạn và thơ mộng hữu tình của ánh hoàng hôn êm dịu nhẹ nhàng chìm sâu vào lòng biển, khiến người ta trãi lòng ra với tự nhiên, buông bỏ đi hết ưu sầu, khổ não.

vi-tri-du-an-thanh-long-bay-lagi-binh-thuan

Với địa thế vịnh biển, được bao bộc bởi mũi đất tự nhiên hướng biển hướng Nam tạo địa thế biệt lập với các vùng lân cận vừa tránh được các cơn gió mạnh, bão biển từ hướng đông trực diện.

vi-tri-thuc-te-thang-long-bay-lagi

Sở hữu bãi cát dài trắng mịn trên bãi biển trong xanh thơ mộng, dự án Thanh Long Bay đầy hứa hẹn trong tương lai

DỰ ÁN KĐT THANH LONG BAY KẾT NỐI HẠ TẦNG KHU VỰC:

 • Cách trung tâm Phan Thiết khoảng 20 phút
 • Cách sân bay Phan Thiết khoảng 30 phút
 • Khoảng 2 giờ đồng hồ từ thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết

Video fly-cam bờ biển dự án Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Thanh Long Bay Phan Thiết là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển tọa lạc mặt tiền dự án giáp đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Dự án Thanh Long Bay có quy mô 120 hecta trong đó có 90 hecta đất & 30 hecta mặt biển. Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận sở hữu mặt biển dài 1,7km như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Phan Thiết.

THÔNG TIN HẠ TẦNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TẠI KHU VỰC: 

Theo Quy hoạch, Mũi Né sẽ được phát triển để trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030. Biến sân bay Phan Thiết thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung và Nam Trung bộ, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Theo đó, thời gian di chuyển từ các thành phố du lịch khác đến thành phố Phan Thiết rút ngắn xuống chỉ còn từ 30 phút. Sự kết nối này sẽ giúp tăng trưởng du lịch tại Phan Thiết càng thêm mạnh mẽ bởi sự liên kết du lịch giữa các thành phố du lịch với nhau.

Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế

Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế

Theo công văn số 953/UBND-ĐTQH, ngày 20/03/2019 về thời gian thi công hoàn thành dự án sân bay Phan Thiết đến ngày 31/12/2021.

Dự án Sân Bay Long Thành được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025, với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Để phát huy hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Bộ Giao thông Vận tải và Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã thống nhất quy hoạch kết nối giao thông với sân bay Long Thành bao gồm đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Kết nối đường bộ là kết nối chính và truyền thống dến dự án với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

ket-noi-duong-bo-cua-du-an-thanh-long-bay

Kết nối đường bộ đến khu đô thị Thanh Long Bay

TÀU HỎA 5 SAO SÀI GÒN – PHAN THIẾT: Công ty cổ phần Đường Sắt Sài Gòn vận hành một đoàn tàu du lịch chất lượng 5 sao từ Sài Gòn tới Phan Thiết và ngược lại để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách du lịch từ Sài Gòn tới Phan Thiết. Chỉ mất hơn 1 tiếng là du khách đã có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái tại những resort đẹp ở Phan Thiết.

ket-noi-duong-sat-du-an-thanh-long-bay

CẢNG VẬN TẢI BIỂN PHAN THIẾT: Bình Thuận có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển loại hình du lịch tàu biển. Cảng Phan Thiết đã đi vào hoạt động tạo thuận tiện du lịch đến đảo Phú Quý. Trong tương lai, gần, Cảng Phan Thiết sẽ được nâng cấp thành cảng quốc tế đón du khách từ các tàu du lịch biển, trở thành một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận.

ket-noi-duong-thuy-du-an-thanh-long-bay

tiện ích 5 SAO TẠI DỰ ÁN THANH LONG BAY BÌNH THUẬN

DỰ ÁN THANH LONG BAY – TRUNG TÂM THỂ THAO TRÊN BIỂN: Bãi biển của Bình Thuận được Hiệp hội lướt ván buồm quốc tế đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển như lướt ván buồm, lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván, thuyền buồm…

tien-ich-trung-tam-the-thao-tren-bien

DỰ ÁN THANH LONG BAY – CÔNG VIÊN NƯỚC TRÊN BIỂN: Chuyên về các trò chơi với quy mô lớn nhất nhằm tạo ra khu tổ hợp công viên nước, tích hợp đầy đủ các yếu tố vui chơi giải trí, cảm giác mạnh và tuyệt đối an toàn như: nhà phao nổi,công viên nước bơm hơi, đường trượt dốc…

DỰ ÁN THANH LONG BAY – QUẢNG TRƯỜNG BIỂN: Quảng trường biển được bố trí trên tổng diện tích 2 ha, với nhiều phân khu và tiện ích như: Khu đón tiếp, khu quảng trường biển, khu vườn hoa nghệ thuật, các nhà hàng, khu khán đài, sân khấu ngoài trời, tổ chức các festival trên biển đẳng cấp quốc tế.

tien-ich-quang-truong-bien-du-an-thang-long-bay

Quảng trường rộng lớn tại dự án Thanh Long Bay

THANH LONG BAY – PHỐ ĐI BỘ: Với các dịch vụ về giải trí, lễ hội và ẩm thực tạo cho du khách cảm giác thú vị vừa hiện đại vừa mang bản sắc văn hóa dân gian:

 • Trung tâm thương mại sầm uất
 • Biểu diễn nghệ thuật đường phố
 • Pool bar, club, café ….
 • Khu ẩm thực làng chài, chợ đêm
tien-ich-pho-di-bo-du-an-thanh-long-bay-phan-thiet

Tiện ích phố đi bộ tại dự án Thanh Long Bay

Block-can-ho-Sky-Garden-du-an-thanh-long-bay

Khu căn hộ nghĩ dưỡng skygarden tại dự án Thanh Long Bay

THANH LONG BAY – BẾN DU THUYỀN: Thanh Long Bay sở hữu bến du thuyền bên bờ biển thơ mộng và thiết bị du thuyền đằng cấp dành cho giới thượng lưu

ben-du-thuyen-tai-thang-long-bay

Bến du thuyền sang trọng đẳng cấp tại dự án

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN THANH LONG BAY

Dự án Thanh Long Bay có 120 hecta bao gồm 3 phân khu chính: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ condotel 5 sao

Mặt bằng Tổng thể Khu đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Mặt bằng Tổng thể Khu đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Khu Căn hộ biển: Gồm 6000 căn hộ biển cao 25 tầng Full nội thất (tiêu chuẩn 5*):

 • Căn hộ 1 PN diện tích 38m2 giá bán dự kiến: 1,1 tỷ/căn
 • Căn hộ 2PN diện tích 55m2 giá bán: 1,6 tỷ/căn
 • ăn hộ 3PN diện tích: 74m2 giá bán: 2,2 tỷ/căn
Phối cảnh toàn khu Block Sky Garden Căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Phối cảnh toàn khu Block Sky Garden Căn hộ Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Mặt bằng Tổng thể Block Sky Garden

Mặt bằng Tổng thể Block Sky Garden

Mặt bằng Tầng tháp Sky Garden

Mặt bằng Tầng tháp Sky Garden

Mặt bằng tầng 1 – 5 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 1 – 5 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 6 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 6 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 7-10 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 7-10 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 11 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 11 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 12-15 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 12-15 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 16 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 16 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 21 Block Căn hộ Sky Garden

Mặt bằng tầng 21 Block Căn hộ Sky Garden

Thiết kế Căn hộ Sky Garden

Thiết kế Căn hộ Sky Garden

Thiết kế Căn hộ 1 Phòng Ngủ Thang Long Bay

Thiết kế Căn hộ 1 Phòng Ngủ Thang Long Bay

❖ Chủ đầu tư Dự án Thanh Long Bay là tập đoàn nào?

Nam Group là chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay. Trụ sở chính Nam Group tại Số 80 Nguyễn Thị Thập, Phuờng Tân Hưng, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

❖ Đơn vị nào Quản lý & Vận hành dự án?

Dự án do Wyndham Hotel Group (Mỹ) – Accor Group (Pháp) quản lý vận hành

❖ Ngân ngàn nào hỗ trợ Dự án?

Ngân hàng VP Bank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ

❖ Giá bán Căn hộ Thanh Long Bay hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán Căn hộ Biển từ 1,2 Tỷ/Căn

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7) Email: [email protected] Website: https://phothuongmai.net https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!