MỞ BÁN TẦNG 6 CĂN HỘ SÂN VƯỜN THE PEGASUITE

67
0

1. Mặt bằng căn hộ sân vườn tầng 6 dự án the pegasuite

mat bang tang 6 can ho the pegasuite

2. Lợi ích khi mua căn hộ sân vườn Pegasuite

Khách mua Tầng 6 được lợi rất nhiều:
? Giá căn hộ sân vườn rẻ hơn các tầng khác từ 100tr đến 250tr (ko tính tiền dien tích sân vườn)
? Được sở hữu sân vườn sử dụng ko tốn tiền (từ 3m đến 30m) từng căn đều có con số cụ thể
? Đươc sử dung tiện ích hồ bơi chân mây , BBQ, Gym…. ngay cửa nhà hay vài bước chân là tới
? Được thêm quyền kinh doanh thuận lợi với các tiện ích hội tụ có tại tầng 6
? Đất tại Pegasuite là đất mua, ko phải đất thuê, và tất cả KH kí HĐ MUA BÁN, vì hình thức Thương mại dịch vụ 6 tầng, nên Căn hộ dịch vụ tầng 6 mình sở hữu 50 năm nhưng đến hạn mình dc gia hạn 100% (KH mua được lợi thêm Kinh Doanh ???

? Cam kết khách hàng mua căn hộ sân vườn sẽ được gia hạn 100% thành giống căn hộ ở. Lợi ích lớn cho khách hàng khi mua đó là giá rẻ, về sau nếu không thích thì không cần gia hạn, hoặc khách hàng bán lại cho người khác gia hạn.

? khuyến nghị:

  • Khách hàng nên lựa chọn 1 trong các căn hộ số: 17, 23, 35-41 là những căn hộ có sân vườn rộng nhất.
  • Trong đó căn hộ 23 và 35 là căn hộ sân vườn có vị trí đẹp nhất.
  • Căn hộ số 23 có sân vườn lớn, nằm ngay góc rất yên tĩnh cộng thêm khoảng xanh lớn bên ngoài không có căn hộ khác dùng chung.
  • Vị trí đi đến sân công viên và hồ bơi rất gần.
  • Lựa chọn để sống trong căn hộ số 23 hoặc 35 là 2 lựa chọn tốt nhất tầng 6 tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn bởi đây là 2 căn hộ sân vườn lớn và ngay góc.

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Gửi phản hồi