OFFICETEL ĐỨC LONG NEW LAND QUẬN 8

Office-tel Đức Long New Land nằm ngay trên tuyến đường Tạ Quang Bửu, Đức Long New Land là một trong những dự án của tập đoàn Đức Long Gia Lai sở hữu những ưu thế vượt trội mà nhiều dự án không có được.

MẶT BẰNG OFFICE-TEL ĐỨC LONG NEW LAND_can-ho-duc-long-new-land.jpg
MẶT BẰNG OFFICE-TEL ĐỨC LONG NEW LAND

Tổng Quan Office-tel Đức Long New Land:

  • Tổng số căn officetel: 66 căn
  • Diện tích: từ 25.5m2 – 54.5m2
  • Giá bán khởi điểm: từ 500 – 1.200 triệu
  • Thuộc tầng 3 của dự án Đức Long New Land
  • Số loại căn: 9 loại căn office-tel
Office-tel can ho đức long new land
Office-tel Căn Hộ Đức Long New Land
Office-tel Căn Hộ Đức Long New Land
Thiết kế mẫu Office-tel Căn Hộ Đức Long New Land
OFFICETEL - CĂN HỘ VĂN PHÒNG - OFFICE-TEL - CĂN HỘ OFFICETEL
Thiết kế mẫu Office-tel Căn Hộ Đức Long New Land

Mặt bằng thiết kế office-tel Đức Long New Land

Đức Long New Land quận 8 là một trong 2 dự án tại mặt tiền Tạ Quang Bửu có sở hữu căn hộ officetel.

Officetel là loại hình căn hộ mới được triển khai tại khu vực phường 6 hiện tại nên với số lượng chỉ vẻn vẹn 66 căn trong khi mức cầu cao đã khiến sản phẩm cháy hàng chỉ sau 1 tuần mở bán.

Bên cạnh đó các căn Shop house ở tầng trệt dự án cũng khan hiếm hàng không kém.
Hiện tại, trong khi các căn hộ vẫn đang triển khai bán thì ShophouseOfficetel Đức Long New Land đã có nhiều trường hợp bán lại từ khách hàng đầu tư ban đầu vì giá chênh lệch cao.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì tổng chi phí chênh lệch của shop house đức long new land tính từ thời điêm mở bán đến nay từ 200 – 400 triệu/căn sau chưa đầy 6 tháng.
Các căn Officetel thì đa số những khách hàng mua có điều kiện kinh tế không mạnh nên dự định mua ở nhiều. Mức sàn chênh lệch tùy theo căn từ 80 – 150 triệu/căn.

Hiện tại Phố Thương Mại đang có một số khách hàng ký gửi bán lại 2 loại căn hộ này.
Để tìm mua căn hộ Shop House hoặc Officetel tại dự án Đức Long New Land quý khách có thể để lại thông tin theo mẫu bên dưới (Một POPUP hiện ra), chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho quý vị.

0902.58.6769 (Mr. Nhiệm)

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Gửi phản hồi