Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack, phần mềm gửi mail hàng loạt full crack

Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack, phần mềm gửi mail hàng loạt full crack

Deal Score0
Deal Score0

Chào các bạn sale thân mến, hôm nay phố thương mại sẽ gửi cho các bạn một phần mềm gửi mail hàng loạt hot nhất hiện thị trường. Đó chính là phần mềm Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack.

ảnh chức năng phothuongmai

Phần mềm smart serial mail 6.2

Bạn đau đầu vì không tìm được cách để gửi mail cho nhiều khách hàng cùng lúc,

Bạn đang vất vả vì chiến lược email marketing đang làm,

Bạn đau đầu vì phần mềm gửi mail bạn đang dùng không đạt được mong muốn,

Giờ thì đã có smart serial email 6.2 sender full crack giúp bạn, công việc gửi email nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với phần mềm smart serial email sender. Phần mềm này cho phép bạn gửi mail tự động đến một số lượng lớn người nhận.

Smart Serial Mail 6.2.1 crack sử dụng nhiều kết nối cùng lúc với nhau, tối ưu hóa việc kết nối internet giúp email có thể gửi được nhanh hơn và với số lượng lớn cùng một lúc.

Smart Serial Mail 6.2.1 crack còn hỗ trợ bạn nhập danh sách người nhận từ nhiều định dạng khác nhau như file text .TXT, file excel .XSL, XLSX, CSV,… Nó có thể kết nối trực tiếp đến hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu.

phần mềm smartserialmail 6.2.1

Link download phần mềm smart serial mail 6.2

[sociallocker][button_link size=”medium” src=”https://drive.google.com/open?id=0B_VNAvDiFAdLc3F2NFpMTjFOMzg”]download smart serial mail 6.2[/button_link][/sociallocker]

Nếu không hoạt động bạn hãy tải phiên bản smart serial mail 6.0 full crack để dùng nhé.

[sociallocker][button_link size=”medium” src=”https://drive.google.com/file/d/0B_VNAvDiFAdLQi1zenZ0eXNJdlE/view?usp=sharing”]download smart serial mail 6.0[/button_link][/sociallocker]

Trong phần sau phố thương mại sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm ultramailer 3.5 hỗ trợ việc gửi mail hàng loạt cực kì hiệu quả.

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7) Email: [email protected] Website: https://phothuongmai.net https://phothuongmai.info

1 Comment
  1. Sao các bác ko dùng phần mềm FREE như Mailchimp hay Aligo Mail. Em đang dùng Aligo Mail gửi Free tới 13.000 Email/tháng. vào inbox phải 80%.

    Link các bác có thể dùng: http://aligo.vn/web/mail/Index

Để lại Phản hồi

Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0