Rãnh rỗi bạn làm gì để kiếm tiền? Kiếm hơn 1 tỷ chỉ bằng cách chia sẻ, bạn thử chưa?

Rãnh rỗi bạn làm gì để kiếm tiền? Kiếm hơn 1 tỷ chỉ bằng cách chia sẻ, bạn thử chưa?

Deal Score+2
Deal Score+2

Chào các bạn, khi rảnh rỗi các bạn thường làm gì?, lướt facebook hay coi youtube, chơi game? Vâng, đa phần trong chúng ta đều chọn 1 trong 3 phương án trên. Vậy tôi có một cách vừa giúp bạn lướt facebook, zalo mà vẫn kiếm ra hàng đống tiền các bạn có thú vị?

Đó là cách kiếm tiền trên mạng hoàn toàn miễn phí và không phải nhờ cậy ai, bạn làm việc minh bạch, không lừa ai, ngược lại, những gì bạn chia sẻ sẽ giúp cho người khác rất nhiều.

  • Giúp mình mà hại người thì tuyệt đối không làm!
  • Giúp mình không hại ai thì làm hay không cũng được!
  • Giúp mình mà giúp luôn người thì phải làm, nên làm quá đi chứ!

Vậy kiếm tiền trên mạng online như thế nào? Có mất gì không?

Ngày nay có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền trên mạng thật dễ dàng nhưng bạn phải kiên nhẫn.

  • Cách 1: Bạn có thể làm blog về chủ đề nào đó rồi chia sẻ, SEO, quảng bá hình ảnh,… để có lượt theo dõi trên website rồi các bạn đặt quảng cáo hoặc làm website tiếp thị liên kết. (bạn cần biết web, SEO,… nói chung có kiến thức về web, blog, SEO,…
  • Cách 2: Bạn đi làm công việc cho các shop online: đăng tin, trả lời tin nhắn,… và họ trả cho bạn vài triệu mỗi tháng tùy thời gian làm ít nhiều.
  • Cách 3: Tham gia chương trình giới thiệu: tức là bạn hãy đăng ký tài khoản ở các trang mà có link giới thiệu cho mỗi người. Ví dụ: tài khoản liên kết trên trang https://remitano.com  của tôi là: https://remitano.com/btc/vn?ref=fantasythienduyen. Sau đó chia sẻ thông tin cho mọi người để mọi người cũng đăng ký bằng cách nhấn vào link chia sẻ của bạn. Mỗi người đăng ký bạn sẽ nhận được hoa hồng như sau:

Hoa Hồng Giới Thiệu

Nhận ngay 0.01 BTC (~ 2,000,000 VND) cho mỗi một người được bạn giới thiệu tham gia Remitano.

Điều kiện: Người được bạn giới thiệu phải giao dịch tổng cộng ít nhất 2 BTC (cả mua và bán đều được tính) và nếu trong một giao dịch xuất phát từ 2 người và cả 2 người đều được giới thiệu vào website thì lượng giao dịch được tính chia đều cho 2 người.
Hoa hồng được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn và có thể sử dụng ngay lập tức.

Đường dẫn giới thiệu:
chương-trình-giới-thiệu-hoa-hồng-trên-remitano

chương-trình-giới-thiệu-hoa-hồng-trên-remitano

Bạn có mất gì không?

Câu trả lời chắc nịch là: Không! cực kì chắc lượng. Bạn chỉ việc đăng ký và sau đó đi chia sẻ thông tin rằng khi bạn đăng ký giống tôi, bạn cũng sẽ có thể kiếm tiền giống như tôi. Chỉ có được chứ không mất gì cả.

Nên đăng ký kiếm tiền trên mạng online trên những trang nào?

Hiện nay để kiếm tiền dễ nhất và nhanh nhất trên mạng online, bạn nên chọn những trang về tiền với hệ thống blockchain! Những trang giao dịch bitcoin, Etherium, Dash,… của cả việt nam và thế giới.

Như bạn biết giá trị của những đồng tiền này là có thật. Ví dụ nếu như hiện nay bạn có thể lên xem trên trang https://remitano.com để biết giá trị 1 đồng Bitcoin (BTC) là bao nhiêu (cập nhật ngày 6/2/2019 là bán 204 triệu, mua 206-207 triệu/BTC).

1. REMITANO (CỰC TỐT Ở VN)

Như mình có chia sẻ phía trên, với mỗi người giới bạn giới thiệu thành công bạn sẽ có 2.000.000 đồng vào tài khoản. Hãy đăng ký ngay hôm nay và chia sẻ cho mọi người.

Đăng ký trên Remitano

2. BINANCE (LỚN NHẤT THẾ GIỚI)

Một số trang ví dụ như Binance chẳng hạn, nếu như bạn giới thiệu thành công một ai đó bạn sẽ nhận được thù lao giới thiệu cộng với hoa hồng chia sẻ cho bạn lên đến 40% tổng phí giao dịch mà người bạn giới thiệu giao dịch (cái này binance trả không phải lấy của người bạn giới thiệu đâu)

Tóm lại khi bạn giới thiệu được một thành viên đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance qua link tiếp thị liên kết của bạn (link này ai cũng có khi mở tài khoản trên Binance) thì từ lúc đó mỗi khi họ thực hiện mua bán/giao dịch thì bạn sẽ nhận được từ 20-40% commission trên tổng số phí giao dịch mà họ thực hiện (phí này Binance trả cho bạn). Hoa hồng này là trọn đời nhé!

Như vậy giả sử bạn giới thiệu link đi nhiều nơi, vô tình có 1 người đăng ký, và người này thường xuyên giao dịch trên binance, cứ mỗi lần giao dịch là bạn có tiền BTC. Thử hỏi nếu bạn được 100 người, 1000 người giới thiệu thì sao? Đã có người kiếm được hơn 5BTC nhờ vào kiểu này và còn tăng liên tục khi người ta vẫn cứ giao dịch.

Đó gọi là kiếm tiền thụ động mà không cần tốn chi phí hay công sức gì nhiều cả. Tiền với công nghệ Blockchain thực sự sẽ là 1 cuộc cách mạng của tương lai nhân loại. Bạn hãy tin vào điều đó vì khoa học đã chứng minh được giá trị thực sự của nó. Biết đâu sau này bạn có một khoảng kết xù từ BTC.

Đăng Ký Binance

3. BINANCE SINGAPOR

Đây cũng là của Binance luôn nhưng sàn giao dịch ở Singapor và mình cũng không cần nói gì thêm. Nó cũng giống như Binance global thôi, nhưng nó mới thành lập thôi và hấp dẫn nhất là khi bạn giới thiệu người mới thành công 1 người bạn sẽ nhận được đến 5SGD. Quá hấp dẫn phải không?

Đăng ký ngay đi chứ Đăng ký Binance Singapor

4. HUOBI.PRO

Đây là một sàn giao dịch mới nổi từ đầu năm 2018 đến nay và luôn nhăm nhe chiếm ngôi đầu của sàn Binance. Hiện cộng đồng trader Việt Nam cũng rất thích sử dụng sàn này vì thế việc của bạn là chỉ cần đến Huobi để đăng ký một tài khoản.

Khi bạn vào trang rất có thể sẽ hiện tiếng Trung Quốc, bạn di chuột vào 4 chữ “繁體中文” góc trên bên phải –> và chọn “tiếng việt” trong cửa sổ xổ xuống.

  • Xem bài hướng dẫn tạo tài khoản Huobi tại đây (đang cập nhật)

Sau đó vào mục “Mời Bạn Bè” để lấy link tiếp thị liên kết và thực hiện làm Affiliate với sàn này, bạn có thể làm theo cách viết bài SEO trên blog/website hoặc làm video Youtube… hay bất cứ hình thức, thị trường nào mà bạn thấy phù hợp với khả năng.

Đăng Ký Huobi

Còn khá nhiều sàn quốc tế khác cũng có chương trình tiếp thị liên kết tương tự như: Bibox, Kucoin,.. bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé!

5. BITMOON

Đây cũng là một sàn giao dịch tương tự như Remitano, tuy nhiên hiện Bitmoon giao dịch nhiều loại tiền điện tử (hơn 200 loại) và cách trả commission của họ giống với Binance.

Tức là trả hoa hồng trọn đời, cứ khi nào những người được bạn giới thiệu còn giao dịch/mua bán thì bạn sẽ còn nhận được 20%.

  • Xem hướng dẫn tạo tài khoản Bitmoon tại đây (đang cập nhật)

Sau khi có tài khoản rồi thì bạn có thể lấy link affiliate trong account và bắt đầu làm tiếp thị liên kết được rồi.

Đăng Ký BITMOON

chia-se-hoa-hong-voi-bitmoon.jpg

LỜI KẾT

Với những thông tin mà mình đã chia sẻ trên đây hy vọng cung cấp thêm cho các bạn một góc nhìn mới về tiếp thị liên kết, điều này cho bạn thấy rằng đôi khi hãy chọn một niche (ngách) khác biệt với số đông thì khả năng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn.

Tức là với những niche quá cạnh tranh như thương mại điện tử, du lịch, tài chính… đã có quá nhiều người làm bằng các mô hình như tạo site giảm giá, so sánh… thì việc bạn đi một “con đường mới” có sự khác biệt và tập trung lại mang đến thành quả nhanh hơn, tốt hơn.

Tóm lại, thực sự kiếm tiền với affiliate vẫn sẽ là một lựa chọn tốt và không nhất thiết bạn cứ phải đầu tư thật nhiều vốn để “chinh chiến” ở những thị trường nước ngoài đã quá nhiều chuyên gia như kiểu làm Amazon, Clickbank… Ở Việt Nam vẫn có thể làm tốt và chi phí để làm theo kiểu xây dựng blog chia sẻ, dùng chiến thuật SEO vẫn là ưu tiên hàng đầu mang lại kết quả bền vững cho những bạn mới.

Bạn nghĩ sao về các kiếm tiền trên mạng bằng cách chia sẻ này? Mình rất muốn nhận thêm những chia sẻ và kinh nghiệm của các bạn! Hãy cùng nhau kiếm tiền và phát triển anh em nhé!

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Làm thế nào?

thu nhập từ 200$-1000$/tháng
từ crypto ngay!

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!

Xem chi tiết, tham gia sau!

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!