Kiếm bitcoin miễn phí với 999 cách hiệu quả 2019. Đào ngay đi chờ chi?

Tổng hợp cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí mỗi ngày 2019. 1 năm bạn được khá nhiều đấy!

Deal Score+1
Deal Score+1

Chào các bạn như tiêu đề mình có nói, hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các cách để bạn tìm kiếm được Bitcoin (BTC) miễn phí trên mạng chỉ với những cú click và giới thiệu. 

Ở đây bạn sẽ chỉ cần đăng ký tài khoản thành công xong, click vào nút “Claim” là sẽ nhận được một lượng BTC tương ứng. Ví dụ: mỗi lần nhấn sẽ nhận được là 0.00000023 BTC chẳng hạn.

Nhưng trước khi bắt đầu công việc kiếm bitcoin miễn phí các bạn cần tạo cho mình một cái ví Bitcoin trên Blockchain nhé! Điều này là bắt buộc và để có thể giao dịch, lấy được những miếng bitcoin mà mình kiếm được các bạn cần phải có một cái ví để đựng. Và chỉ có duy nhất Blockchain tạo ra được cái ví này nha!

Sau khi đăng ký xong các bạn nhớ lưu trữ cẩn thận tài khoảng của mình nhé! Vì nếu mất tài khoản coi như bạn mất hết, và không ai trên thế giới này có thể lấy lại mật khẩu được cho bạn. Nên hãy cẩn thận, lưu trữ thông tin thật nhiều nơi (nhưng phải tuyệt đối bảo mật chỉ duy nhất 1 mình bạn có thể biết).

Lưu ý đặc biệt

Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư.

Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

Và sau đây là những cách kiếm bitcoin miễn phí free hoàn toàn cho các bạn:

Kiếm bitcoin miễn phí với FreeBitcoin

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản tại https://freebitco.in và check mail, verify xong là ok.

Bước 2: Sau khí đăng ký thành công bạn sẽ đăng nhập vào trang chủ. Bạn nhất vào Menu “Free BTC” phía trên cùng để vào trang Roll của nó.

Bước 3: Bạn nhấn vào nút màu xanh dương có chữ ROLL để quay số may mắn và nhận được số BTC tương ứng. Bạn quay được số càng lớn thì số BTC bạn nhận được sẽ càng cao (xem hình bên dưới). Mỗi 1h bạn sẽ được quay 1 lần nên hãy stick vào  Play sound when timer runs out (TEST SOUND)

để nghe thông báo ngay khi hết thời gian chờ và roll lại để kiếm thêm bitcoin miễn phí.

Nếu may mắn bạn có cơ hội nhận tới 0.023BTC = gần 5 triệu lận đó.

back to menu ↑

Kiếm bitcoin miễn phí với dailyfreebits

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản tại http://dailyfreebits.com và check mail, verify xong là ok.

Bước 2: Sau khí đăng ký thành công bạn sẽ đăng nhập vào trang chủ. Bạn nhất vào nút “Home” trên menu phía trên cùng để vào trang nhận bitcoin miễn phí của nó.

Bước 3: Bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào và nhấn vào nút “Go” để nhận ngẫu nhiên một số “Satoshi” từ 5-1200 mỗi lần (1000 Satoshi = 0.00001 Bitcoin).

đào-bitcoin-miễn-phí-với-daily-free-bitcoin-go.jpg

Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào khung và nhấn go để nhận bitcoin miễn phí

Trang này cũng giống như trang freebitcoin.co phía trên, mỗi 60 phút bạn sẽ được Claim 1 lần.

kiếm-bitcoin-miễn-phí-với-daily-free-bitcoin.jpg

kiếm-satoshi-miễn-phí-với-daily-free-bitcoin.jpg

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào mục “Event more bitcoin” và hoàn thành các bài task để nhận thêm số Satoshi nhất định.

Trang này sẽ cho bạn rút ra khi đạt đủ 100 satoshi (con số khá nhỏ so với các trang khác).

kiếm-bitcoin-miễn-phí-với-daily-free-bitcoin-event-more-bitcoin.jpg

kiếm-thêm-satoshi-miễn-phí-với-daily-free-bitcoin-event-more-bitcoin.jpg

Nếu có thời gian rảnh không làm gì nhiều bạn nên làm thêm các bài task và nhớ claim thường xuyên để nhận nhiều satoshi miễn phí nhé!

back to menu ↑

Kiếm bitcoin miễn phí với BTC Clicks

BTC clicks là một trang chuyên về quảng cáo nên cách kiếm bitcoin miễn phí cũng hơi khách 2 tràng trên một tí.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản tại https://btcclicks.com và check mail, verify xong là ok.

Bước 2: Sau khí đăng ký thành công bạn sẽ đăng nhập vào trang chủ. Bạn nhất vào nút “Surf Ads” trên menu phía trên cùng để vào trang nhận bitcoin miễn phí của nó.

kiếm-bitcoin-miễn-phí-với-BTC-click-website

kiếm-bitcoin-miễn-phí-với-BTC-click-website

Bước 3: Bạn click vào nút phía bên phải để mở 1 tab quảng cáo, đợi hết thời gian chờ bạn trả lời cái captcha xong là sẽ nhận được số tiền bitcoin tương ứng. Để xem số tiền đã vào chưa bạn reload lại trang surf ads lúc nãy để thấy sự thay đổi.

Ngoài ra, bạn có thể lấy link giới thiệu cho người khác để họ tìm kiếm bitcoin miễn phí giống bạn. Với mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công BTC click sẽ trả hoa hồng cho bạn 1 khoản.

Ví dụ link của mình là https://btcclicks.com/?r=9f8e6f0c các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách đăng ký sau khi nhấp vào link của mình.

Ưu điểm: là nhanh, gọn, dễ làm

Nhược điểm: là số quảng cáo hàng ngày có giới hạn nên bạn chỉ kiếm được tầm 0.00050 mBTC

back to menu ↑

kiếm bitcoin miễn phí bằng Faucethub

Faucethub nó như một trang tổng hợp rất nhiều trang cho phép kiếm bitcoin miễn phí.

Bước 1: Bạn tạo tài khoản tại https://faucethub.io/ và xác nhận email.

Bước 2: Thêm địa chỉ ví của bạn vào tài khoản

Bước 3: Truy cập vào các trang web mà trang faucethub này hiển thị ví dụ: https://ethereum-faucet.org, hay https://freebcc.org (nhanh hơn) sau đó đăng ký tài khoản trên các trang đó và bắt đầu thự hiện kiếm bitcoin miễn phí. Thật ra các trang đó sẽ trả cho bạn bằng token tùy vào trang mà và tùy vào quảng cáo trong trang đó mà token khác nhau.

Bước 4: Sau khi nhận được số lượng token bạn rút về ví đặt ở trang chính là https://faucethub.io/ dưới dạng tiền bạn muốn: Bitcoin, Etherium, Dash,…Sau khi tổng số bạn kiếm được khoảng tối thiểu 0.0002 BTC bạn có thể rút về ví Blockchain của mình luôn (ở đó là an toàn và tốt nhất).

Ngoài ra cũng như tất cả các trang khác, bạn đều có thể giới thiệu để người khác đăng ký và bạn nhận được hoa hồng mỗi khi người bạn giới thiệu kiếm được tiền trên faucethub. Bạn vào menu “Người dùng+” -> “Giơi thiệu” để lấy link giới thiệu.

Ví dụ của mình: http://faucethub.io/r/61415571

kiếm-bitcoin-miễn-phí-với-faucethub.jpg

hoa-hồng-nhận-được-sau-khi-giới-thiệu-với-faucethub.jpg

Như vậy mỗi khi người được bạn giới thiệu kiếm được thu nhập bạn sẽ nhận được 2% (không phải trừ của họ đâu nha). Ví dụ họ kiếm được 1000 token thì bạn sẽ nhận được 2% X1000 = 20 token và họ vẫn nhận đủ 1000 token chứ không phải 980 token.

Mỗi ngày bạn có thể kiếm 1000-2000 Satoshi trên faucethub là chuyện bình thường. Chưa kể các trang mình giới thiệu bên trên. Nếu như may mắn bạn có thể kiếm được bộn tiền. Chưa kết nếu như may mắn BTC đột ngột tăng giá đó lại là phần hời lớn cho bạn.

Trong faucethub có rất nhiều trang bạn cứ từ từ mà đăng ký và tìm hiểu nhé! Nhớ quay lại kiễm bitcoin miễn phí trên các trang đầu nha! Nãy giờ chắc cũng tới giờ Roll lại rồi đó!

back to menu ↑

Kiếm bitcoin miễn phí với clixchain

Đây là một trang mới để bạn tiềm kiếm tiền bitcoin miễn phí, và với chương trình click quảng cáo trả hoa hồng hấp dẫn lên đến 130 Satoshi thì mình tin là các bạn sẽ rất khó cưỡng. Đặc biệt là mình thấy nó có nhieèu quảng cáo để bạn click hớn là BTC Clicks nữa đấy!

Nào chiến thôi! Cũng giống như BTC Clicks các bạn cũng cần làm 3 bước tương tự:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản tại https://clixchain.com và check mail, verify xong là ok.

Bước 2: Sau khí đăng ký thành công bạn sẽ đăng nhập vào trang chủ. Bạn nhất vào nút “Earn Money” trên menu phía trên cùng để vào trang nhận bitcoin miễn phí của nó.

đào-bitcoin-miễn-phí-và-hiệu-quả-với-ClixChain

đào-bitcoin-miễn-phí-và-hiệu-quả-với-ClixChain

Bước 3: Bạn click vào mỗi ô, xuất hiện chấm đỏ, nhấn vào chấm đỏ để mở 1 tab quảng cáo, đợi hết thời gian chờ và bạn sẽ nhận được số tiền bitcoin tương ứng. Để xem số tiền đã vào chưa bạn reload lại trang chủ để thấy sự thay đổi.

Ngoài ra, bạn có thể lấy link giới thiệu cho người khác để họ tìm kiếm bitcoin miễn phí giống bạn. Với mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công Clixchain cũng sẽ trả hoa hồng cho bạn 1 khoản.

back to menu ↑

Kiếm bitcoin miễn phí với ojooo

Các bạn đăng ký tại https://wad.ojooo.com/register.php và làm tương tự như trang Clixchain và BTC Clicks

Xem video dự án Ojooo

back to menu ↑

Lời kết

Nếu các bạn muốn kiếm bitcoin miễn phí tốt nhất một cách nghiêm túc thì mình khuyên các bạn nên là tiếp thị liên kết ở các trang mà mình giới thiệu trong bài viết: Rãnh rỗi bạn làm gì để kiếm tiền? Kiếm hơn 1 tỷ chỉ bằng cách chia sẻ, bạn thử chưa?.Với cách này các bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định hơn và cao hơn nhiều sau một khoản thời gian đầu tư chất xám.

Còn các cách miễn phí bên trên này thật ra kiếm cũng được khá nhiều, tuy nhiên chỉ sợ các bạn không có thời gian, cảm thấy nhàm chán và thiếu kiên nhân khi mỗi lần nhận được có từng giọt bao giờ mới đầy ly. Một số bạn sẽ chán và bỏ không làm nữa giống như mình trước đây vậy.

Thế tại sao mình chia sẻ? Mình muốn các bạn biết là kiếm bitcoin không khó, chủ yếu là các bạn chịu khó kiên nhẫn thôi. Thứ hai là hiện tại những con số 0.000000xx có tới 6, 7 con số so với gia hiện tại nó rất nhỏ, nhưng ở tương lai nó dư sức để bạn mua một con gà đấy. Nên cứ cố gắng kiếm được bao nhiều thì kiếm trong những lúc mình rãnh rỗi thôi mà. Có bao nhiêu lưu vào ví Blockchain và để đó!

Bạn thấy bài viết này như thế nào? Có thiếu xót gì hay không? Hãy comment bên dưới để mọi người cùng trao đổi và học hỏi thêm nha!

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

1 Comment
  1. Surprise!! Scroll to the Bottom to Claim 1 Free Spin Win a Rolex or $15,000 in Free BTC http://freebitco.in/?r=14268596&tag=maj

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Làm thế nào?

thu nhập từ 200$-1000$/tháng
từ crypto ngay!

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!

Xem chi tiết, tham gia sau!

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!