Vốn hóa thị trường crypto đạt 1 nghìn tỷ USD

Vốn hóa thị trường crypto đạt 1 nghìn tỷ USD

Deal Score+1
Deal Score+1

Một đợt tăng mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử đã lần đầu tiên trong lịch sử kéo tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên trên 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Nhờ có Bitcoin (BTC) và một số Altcoin phổ biến như Etherum (ETH) đã dẫn đầu xu hướng tăng trong năm vừa qua. Dựa vào biểu đồ hàng tháng, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng gần 450 tỷ đô la, tương đương với mức tăng 78%.

Tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, đợt tăng của thị trường tiền mã hóa trong 24 giờ qua xảy ra trong bối cảnh xu hướng mua của các nhà đầu tư tăng cao. Sau một vài hoài nghi hồi đầu tuần, phe bò đã quay trở lại với đầy sức mạnh.

Bài đăng của Santiment trên Tweeter

Bitcoin (BTC) cán mốc mức cao nhất lịch sử, trên 37.782 đô la Mỹ khi vốn hóa thị trường đạt 700 tỷ đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đang hướng tới ngưỡng đột phá tiếp theo, hơn 40.000 USD. Nhìn vào biến động giá BTC trong vài tuần qua, điều này có thể sẽ xuất hiện trong 2-3 ngày tới hoặc thậm chí ngay hôm nay. Chẳng điều gì ngăn được phe bò Bitcoin!

Điều đáng chú ý là với đợt tăng giá gần đây nhất, Bitcoin đã tăng gần gấp đôi chỉ trong 40 ngày qua, kể từ đầu tháng 12 năm 2020. Với đợt tăng giá lần này, sự thống trị của Bitcoin không thay đổi nhiều trong 24 giờ qua. Đồng thời, các Altcoin cúng đóng vai trò không nhỏ trong đợt tăng của cả thị trường trong thời gian vừa qua.

Altcoins ghi nhận mức tăng khủng

Cùng với Bitcoin (BTC), các Altcoin cũng đã đóng góp rất lớn vào xu hướng đi lên của thị trường! Giá Ethereum (ETH) đã vượt qua mức 1.200 đô la Mỹ với mức tăng trong 6 ngày đầu tiên của năm 2021 đạt trên 50%. Nhiều nhà phân tích tin rằng ETH chỉ mới bắt đầu hành trình tăng giá. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.212 USD với giá trị vốn hóa thị trường đạt 138 tỷ USD.
Ngoài ra, thị trường Altcoins (không bao gồm Bitcoin) đã góp thêm 100 tỷ đô la Mỹ vào tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trong vòng một tuần. Trong đó, riêng Ethereum đã đóng góp hơn 50%, với mức vốn hóa thị trường tăng 54 tỷ USD cùng kỳ.

Hầu như tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu đã ghi nhận mức tăng hàng tuần từ 30-200%. Ngoài Ethereum (ETH), một số đồng coin hàng đầu khác là Cardano (ADA – 85%), Stellar (XLM – 190%), Polkadot (DOT – 37%) và Chainlink (LINK – 51%).

Đáng ngạc nhiên là sau sự cố lớn vào cuối tháng 12 năm 2020, XRP đã trở lại với mức tăng hàng tuần 40%. Trong 24 giờ qua, XRP đã tăng hơn 25%.

Nguồn: Coingape

Crypto More!

Giá trị vốn hóa thị trường là gì?

Giá trị vốn hóa thị trường hay còn được viết tắt bằng tiếng Anh là market cap, là thước đo quy mô của một đồng tiền mã hóa, thường tính bằng cách lấy giá hiện tại của đồng coin đó nhân với lượng mã token đang lưu thông.

Bull/ bullish & Bear/ bearish là gì?

Bull/ bullish & Bear/ bearish: xu hướng lên và xuống của thị trường. Đây là cách đặt tên những xu hướng thị trường theo cách tấn công của các con vật:
Bull (con bò) thường tấn công (húc) lên phía trên và Bear (con gấu) thường tấn công (cào) xuống phía dưới. Như vậy, khi thị trường có chiều hướng đi lên tích cực, chúng ta gọi đó là thị trường bò (bull/ bullish) và thị trường gấu (bear/ bearish) trong trường hợp ngược lại.
_Bạn có thể đọc thêm thông tin tại bài viết 29 thuật ngữ Crypto phải biết khi mua bán Bitcoin

Altcoin là gì?

Thuật ngữ “Altcoin” dùng để chỉ tất cả các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin, bao gồm (Mining-based Cryptocurrencies) khác, Stablecoins, Token chứng khoán (Security Tokens) và Token tiện ích (Utility Tokens).
_Bạn có thể đọc thêm thông tin tại bài viết Altcoin là gì? 3 chiến lược đầu tư Altcoin cho người mới bắt đầu

Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Làm thế nào?

thu nhập từ 200$-1000$/tháng
từ crypto ngay!

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!

Xem chi tiết, tham gia sau!

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!