10 Free Backlinks Tool - 10 Công cụ kiểm tra backlinks miễn phí tốt nhất 2019

10 Free Backlinks Tool – 10 Công cụ kiểm tra backlinks miễn phí tốt nhất 2019

Deal Score0
Deal Score0

Backlinks là một phần rất quan trọng trong công cuộc SEO của chúng ta. Trong quá trình làm SEO trong đời ai cũng đều đặt backlinks dù là chủ động hay bị động thì số lượng liên kết đến website chúng ta đều sẽ có. Nhưng không phải tất cả đều tốt, vậy làm sao biết được có bao nhiêu liên kết đến website chúng ta? Để biết được chúng ta thường cần đến các công cụ kiểm tra backlinks.

Để kiểm tra backlinks chúng ta sẽ có rất nhiều công cụ được hỗ trợ trực tuyến. Mỗi cái đều có cái giá riêng của nó, nhưng hôm nay PTM sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ kiểm tra backlink cực tốt mà tất cả đều có bản miễn phí để bạn sử dụng trong bài viết hôm nay.

1. Công cụ kiểm tra backlink miễn phí – Neil Patel

Tìm ra ai liên kết với bạn và đối thủ của bạn với trình kiểm tra backlink miễn phí của chúng tôi . Sử dụng nó để xây dựng liên kết và tăng thứ hạng của bạn.

2. Trình kiểm tra backlink – Một công cụ miễn phí để kiểm tra backlink – SmallSEOTools.com

SmallSeoTools Cung cấp một trong những công cụ kiểm tra backlink tốt nhất để tìm và nghiên cứu các backlink của google . Nhập tên miền của bạn và nhấp vào nút để kiểm tra liên kết ngược cho website

3. Trình kiểm tra backlink miễn phí – Công cụ xây dựng liên kết – Công cụ đánh giá SEO

Sử dụng Trình kiểm tra liên kết ngược miễn phí để khám phá Tổng số liên kết ngược Text Văn bản neo Liên kết tên miền gốc rating Xếp hạng tên miền URLs URL phổ biến nhất

4. Trình kiểm tra backlink miễn phí của Ahrefs: Kiểm tra Backlinks cho bất kỳ trang web nào

Với chỉ số backlink trực tiếp lớn nhất thế giới (hơn 15 nghìn tỷ đồng), Trình kiểm tra liên kết ngược của Ahrefs sẽ hiển thị cho bạn hồ sơ backlink đầy đủ nhất cho bất kỳ trang web nào

Hiện tại theo đánh giá của PTM thì Ahref là công cụ giúp hỗ trợ nghiên cứu từ khóa thuộc hàng tốt nhất, và rất nhiều công cụ khác tích hợp được giới chuyên gia đánh là tốt bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, tiền nào của đó, giá sử dụng hàng tháng không phải là rẻ.

5. Trình kiểm tra backlink – Giám sát Backlinks – monitorbacklinks.com

Kiểm tra backlinks cho miễn phí ! Bạn có thể kiểm tra backlinks cho bất kỳ tên miền nào miễn phí với công cụ SEO này . Một số giới hạn có thể áp dụng nếu máy chủ gửi lại

6. Công cụ backlink miễn phí – backlink-tool.org

Cho dù là trang web của riêng bạn, trang web của khách hàng hay đối thủ của bạn: Với trình kiểm tra backlink miễn phí, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy tất cả các liên kết ngược …

7. Công cụ kiểm tra backlink miễn phí: Sitechecker.pro

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí của Sitechecker.pro giúp khám phá những backlink mà trang web của bạn hoặc các trang web của đối thủ cạnh tranh có.

8. Trình kiểm tra backlink MIỄN PHÍ tốt nhất (Xem bất kỳ liên kết nào của trang web!) – The Hoth

Sử dụng công cụ phân tích backlink miễn phí của chúng tôi để xem bạn có bao nhiêu backlink , văn bản neo của bạn và thậm chí là gián điệp trên các liên kết ngược của bạn!

9. Backlink Watch: Backlinks Checker Tool free

Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các liên kết trong nước để tăng thứ hạng serp của bạn và cuối cùng là tăng adsense liên kết hoặc ppc…

10. LinkMiner by Mangools: Công cụ kiểm tra backlink số 1

Tìm backlink của đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể sao chép dễ dàng. LinkMiner là một trình kiểm tra backlink dễ sử dụng với hơn 9 nghìn tỷ backlink . Dùng thử miễn phí ngay bây giờ !

Trên đây là 10 công cụ kiểm tra backlinks miễn phí mà hiện nay hầu hết các chuyên gia SEO đang dùng để kiểm tra số lượng backlinks liên kết về website của mình. Nếu các bạn biết công cụ nào tốt hơn hãy để lại comment bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!