Mua bất động sản với tiền Crypto. Những ưu và khuyết điểm

Mua bất động sản với tiền Crypto. Những ưu và khuyết điểm

Deal Score+1
Deal Score+1

Mua bất động sản với tiền Crypto. Những ưu và khuyết điểm

Những năm trở lại đây, Bitcoin, Tether và các loại tiền ảo khác đã trở thành đề tài quen thuộc được bàn tới trong giới tài chính nhưng chỉ mới gần đây, sự xâm lấn của chúng mới thực sự hiện hữu trong ngành bất động sản.

Đã có nhiều dự án nhà đất, bao gồm cả hạn sang lẫn thương mại, đã được giao dịch bằng tiền ảo. Đã có những dự án giá nửa triệu USD tại Miami, Mỹ chấp thuận giao dịch bất động sản bằng Bitcoin. Những ngườ trẻ có lãi từ việc giao dịch từ tiền crypto đang tích cực tìm kiếm cơ hội đa dạng hoá kênh đầu tư của họ bằng cách mua bất động sản nhưng việc đó cũng có ưu và khuyết điểm của chính nó. Nếu bạn muốn nhắm tới những khách hàng trên thì việc tìm hiểu cách suy nghĩ của họ sẽ đem lại cho bạn thế mạnh trong giao dịch.

Ưu Điểm:

  • Sự đa dạng hoá: Những nhà đầu tư thông minh không bao giờ để tất cả trứng vào một giỏ. Khi họ kiếm được kha khá từ giao dịch tiền ảo, nói chung, bất động sản được họ cân nhắc như một kênh đầu tư an toàn hơn so với giao dịch chứng khoán.
  • Lợi nhuận: Những nhà đầu tư này luôn muốn chốt lời sớm nhất có thể từ các sàn giao dịch để tránh tối đa sự biến động của thị trường crypto. Đầu tư và thị trường nhà đất là cách tuyệt vời để giữ lợi nhuận an toàn.
  • Năng lực đàm phán: Giống như những người mua bằng tiền mặt, các nhà đầu tư crypto, họ cũng sẵn sàng thanh toán đầy đủ nhưng do thị trường cạnh tranh nhiều và có nhiều lời mời chào, họ cũng sẽ cân nhắc xem có bên bán nào chấp thuận Bitcoin hay không.

Nhược điểm:

  • Số người bán hạn chế. Hiện nay số người bán bất động sản chấp thuận tiền ảo còn qúa khiêm tốn mặc dù các loại giao dịch trên liên tục gia tăng.
  • Đóng thuế phức tạo. Bởi vì tiền crypto chưa nằm trong danh sách quản lý của nhà nước, xử lý thuế crypto sẽ không dễ. Giao dịch, đổi và sử dụng tiền ảo nói chung cần được tư vấn bởi chuyên gia về thuế.

Thị trường bất động sản luôn luôn và sẽ biến động dưới tác động của thị trường tài chính. Khi thị trường tài chính đổi mới, có sự tham gia của các loại hình giao dịch mới như tiền cryto thì việc mua bán chắc chắn cũng sẽ đa dạng hơn trong tương lai gần.

Tác giả: Alex Phạm

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7) Email: [email protected] Website: https://phothuongmai.net https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0