Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack, phần mềm gửi mail hàng loạt full crack

Chào các bạn sale thân mến, hôm nay phố thương mại sẽ gửi cho các bạn một phần mềm gửi mail hàng loạt hot nhất hiện thị trường. Đó chính là phần mềm Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack.

ảnh chức năng phothuongmai

Phần mềm smart serial mail 6.2

Bạn đau đầu vì không tìm được cách để gửi mail cho nhiều khách hàng cùng lúc,

Bạn đang vất vả vì chiến lược email marketing đang làm,

Bạn đau đầu vì phần mềm gửi mail bạn đang dùng không đạt được mong muốn,

Giờ thì đã có smart serial email 6.2 sender full crack giúp bạn, công việc gửi email nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với phần mềm smart serial email sender. Phần mềm này cho phép bạn gửi mail tự động đến một số lượng lớn người nhận.

Smart Serial Mail 6.2.1 crack sử dụng nhiều kết nối cùng lúc với nhau, tối ưu hóa việc kết nối internet giúp email có thể gửi được nhanh hơn và với số lượng lớn cùng một lúc.

Smart Serial Mail 6.2.1 crack còn hỗ trợ bạn nhập danh sách người nhận từ nhiều định dạng khác nhau như file text .TXT, file excel .XSL, XLSX, CSV,… Nó có thể kết nối trực tiếp đến hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu.

phần mềm smartserialmail 6.2.1

Link download phần mềm smart serial mail 6.2

[button_link size=”medium” src=”https://drive.google.com/open?id=0B_VNAvDiFAdLc3F2NFpMTjFOMzg”]download smart serial mail 6.2[/button_link]

Nếu không hoạt động bạn hãy tải phiên bản smart serial mail 6.0 full crack để dùng nhé.

[button_link size=”medium” src=”https://drive.google.com/file/d/0B_VNAvDiFAdLQi1zenZ0eXNJdlE/view?usp=sharing”]download smart serial mail 6.0[/button_link].

 

Trong phần sau phố thương mại sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm ultramailer 3.5 hỗ trợ việc gửi mail hàng loạt cực kì hiệu quả.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

1 Comment
  1. Sao các bác ko dùng phần mềm FREE như Mailchimp hay Aligo Mail. Em đang dùng Aligo Mail gửi Free tới 13.000 Email/tháng. vào inbox phải 80%.

    Link các bác có thể dùng: http://aligo.vn/web/mail/Index

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0