Cập nhật tiến độ dự án New Land tháng 5/2019. Có nên tiếp tục mua hay không?

Cập nhật tiến độ dự án New Land tháng 5/2019. Có nên tiếp tục mua hay không?

Deal Score0
Deal Score0

Xin chào mọi người, rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý vị đối với dự án căn hộ Đức Long New Land! Trong thời gian qua, Phố Thương Mại nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về tiến độ dự án new land giờ sao rồi? Có nên tiếp tục mua dự án này hay không hay nên thanh lý lấy tiền về cho an toàn?

Hôm nay Phố Thương Mại xin được cập nhật một số hình ảnh tiến độ căn hộ Đức Long NewLand tháng 5 và xin được chia sẻ một số nhận định của nhóm để mọi người cùng nhau bàn bạc chọn cách phù hợp.

Nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng, dự án căn hộ New Land đã trãi qua những ngày tháng tốt đẹp và đã bán thành công hơn sự mong đợi. Tuy nhiên, đến nay vì một số lý do chủ quan cũng như khách quan từ chủ đầu tư mà tiến độ New Land đến nay đã quá chậm so với tiến độ đã đề ra.

Tiến độ dự án new land ra sao?

Đến thời điểm hiện tại là khách hàng đã đồng hành cùng dự án căn hộ New Land của tập đoàn Đức Long Gia Lai hơn 2 năm kể từ ngày dự án triển khai tới giờ thời điểm này.

Hôm nay đã là tháng 6/2019, dự án new land của chúng ta vẫn nằm đó bất động một lần nữa. Một số hình ảnh thực trạng của dự án tháng 5/2019 của chúng tôi cùng một số kênh thông tin online đã ghi nhận được sau đây:

Nên tiếp tục mua hay dừng lại?

Nên tiếp tục mua hay dừng lại đó là một câu hỏi khó trả lời chung bởi lẽ mỗi người có một thời điểm mua, mỗi một hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Có thể chia mục đích của các nhà đầu tư (khách hàng) thành nhóm như sau:

Nhóm khách mua new land để đầu tư

Khách hàng mua căn hộ new land để đầu tư lại sẽ có 2 trường hợp:

 1. Khách mua sớm thời điểm mới mở bán: Nếu KH thuộc nhóm này tức là tính tới thời điểm hiện tại đã được chủ đầu tư bồi thường tiền lãi và có thể thanh lý hợp đồng vì đã quá hạn trong hợp đồng.
 2. Khách mua sau, mua lại: Nếu KH thuộc nhóm này, có thể lựa chọn phương án thanh lý hợp đồng không nhận lãi, tức là lấy lại vốn, chủ đầu tư hình như đang hỗ trợ. Nhưng như vậy sẽ mất một số thứ sau đây:
  • Mất đi cơ hội mua căn hộ với giá rẻ (vì giá newland hiện tại là rẻ nhất khu vực)
  • Đầu tư mất thời gian nhưng không nhận được lãi, vậy sao chúng ta không đợi thêm thời gian để chủ đầu tư làm xong móng cọc để bán lời hơn. Trường hợp nếu chủ đầu tư tiếp tục không xây, lúc đó có thể chọn như nhóm khách hàng 1.

Nhóm khách mua căn hộ newland để ở

Khách hàng mua căn hộ newland để ở thì dù trường hợp nào, nếu có khả năng tài chính và không bắt buộc phải thanh lý để lấy tiền về cho chuyện cực kỳ quan trọng, chúng tôi khuyên quý khách nên giữ lại. Vì nếu thanh lý, quý vị sẽ mất đi cơ hội mua một căn hộ như sau:

 • Giá rẻ nhất trong cùng khu vực (nếu thanh lý chủ đầu tư rất mừng)
 • Vị trí rất thuận lợi
 • Tiềm năng tăng giá cao
 • Tiến độ thanh toán chậm, rất phù hợp để gia đình trẻ mua.

Và còn nhiều lý do để quý vị có thể tin tưởng và giữ lại, hàng trăm khách hàng vẫn đang giữ lại như quý vị. Chủ đầu tư dù muốn hay không muốn cũng đã bỏ ra hàng chục tỷ thậm chí hơn trăm tỷ để làm dự án cho đến thời điểm này. Chưa kể mất đi một khoảng tiền trả cho nhà đầu tư ban đầu khi họ thanh lý hợp đồng.

Bấy nhiêu đó đủ khiến chúng tôi tin tưởng dù sớm dù muộn, chủ đầu tư cũng vẫn “sẽ phải” làm để đáp lại mong mỏi của quý vị. cũng như tránh gây thêm thiệt hại về phía mình.

Tiến độ thanh toán dự án new land?

Thêm một ý nữa, đó là hiện tại khách hàng đầu tư vào dự án đức long newland chỉ mới thanh toán từ 15%-18% tổng giá trị căn hộ. Tùy vào căn 52m2 – 71.7m2 – 87m2 thì số tiền thanh toán khách nhau từ 165 – 320 triệu. Một số anh chị mua sang nhượng thì có thể hơn đôi chút.

Với số tiền trên khách hàng không thể đầu tư ở đâu có tiềm năng hơn ở new land vì những lý do sau:

 1. Giá bán căn hộ so với thị trường rẻ hơn từ 7-9 triệu/m2 (new land hiện tại 22-23 tr/m2, thị trường 29-33tr/m2 cùng khu vực) do đó nếu dự án hoàn thiện anh chị lời tối thiểu ở căn 52m2 là: 52 X 7 = 364 triệu (thời giá hiện tại thôi, chứ lúc newland hoàn thiện hết thì giá sẽ không còn ở mức này nữa)
 2. Nếu anh chị đợi mà chủ đầu tư không xây kịp HĐ mua bán, anh chị nhận lãi 1.5%/tháng = 18%/năm. Nếu thanh lý HĐ anh chị nhận lại đến 200% số tiền mình đã đóng
 3. Nếu số tiền đầu tư ấy đầu tư dự án khác chưa biết có rủi ro giống new land không nên thôi thà đợi còn tốt hơn.
 4. Nếu số tiền ấy đầu tư đất nền phải đi thật xa mới có, mà quá xa thì tiềm năng tăng giá đến khi nào, có khi rủi ro mất trắng còn cao hơn.
 5. Gửi ngân hàng thì không cần bàn vì anh chị nào cũng biết lãi suất ngân hàng rồi
 6. Nếu anh chị nào tài chính kém, lấy tiền về mua dự án khác giá cao hơn, thanh toán nặng hơn sẽ là một áp lực cực kỳ nặng. Nếu mua newland, anh chị có thời gian thoải mái thanh toán, đợi thêm một thời gian nhưng có nhà tốt, giá rẻ thì ngại gì không đợi đúng không? Phần tiền chênh để mua dự án khác anh chị dư sức thuê căn hộ ở gần Newland để ở.

Hiện tại bên Phố Thương Mại đang nhận cho thuê và ký gửi cho thuê căn hộ The Pagsuite 1căn hộ Tara Residence. Mọi người có nhu cầu vui lòng liên hệ qua form mẫu cuối bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi ở khung chat trên màn hình.

Kết thúc ở đây, nếu quý vị có thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào xin vui lòng bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Cập nhật tiến độ dự án newland tháng 3/2018

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Đức Long New Land quận 8

[ĐÁNH GIÁ] CĂN HỘ ĐỨC LONG NEW LAND QUẬN 8

Những lý do dự án Căn hộ Đức Long New Land quận 8 hấp dẫn khách hàng

[formidable id=”1″]

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!