Chủ Đầu Tư Căn Hộ Đức Long Golden Land Quận 7

Chủ Đầu Tư Căn Hộ Đức Long Golden Land Quận 7

Deal Score0
Deal Score0

TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

I. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, niêm yết trên sàn chứng khoán với 22 Công ty thành viên và 4 công ty liên kết, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, sản xuất kinh doanh và đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

Với trụ  sở chính tọa lạc tại thành phố Pleiku, Gia Lai, Tập đoàn Đức Long Gia Lai có các chi nhánh trong nước đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Lâm Đồng…và các văn phòng đại diện của tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

   Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý, điều hành. Chúng tôi tự hào có mối quan hệ chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu tại khu vực và quốc tế.
Với phương châm “ Đi là đến”, Đức Long Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục là một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và các đối tác trong nước và Quốc tế.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. NĂNG LƯỢNG

Hoạt động trên lĩnh vực năng lượng từ sau chiến lược tái cấu trúc năm 2014, Đức Long Gia Lai chú trọng đầu tư hoạt động khai thác năng lượng tái tạo được triển khai đầu tiên tại Côn Đảo (Bà Rịa Vũng Tàu) và mở rộng trên toàn lãnh thổ các đảo và đất liền Việt Nam. Phát triển năng lượng, HĐQT Đức Long Gia Lai chủ trương xây dựng mô hình kiểu mẫu cho Việt Nam trong tương lai và phát triển năng lượng tái tạo theo mô hình phát triển nguồn điện phân tán và giải pháp lưu điện công nghệ cao, kết hợp phát triển lưới điện thông minh đã và đang áp dụng rất thành công tại CHLB Đức.

Đức Long Gia Lai tiếp tục phát triển hoạt động khai thác năng lượng và sản xuất điện năng trên cơ sở các mỏ khoáng sản phong phú và nguồn thủy năng dồi dào.

2. NÔNG NGHIỆP

Nông nghiệp là 1 trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Đức Long Gia Lai giai đoạn 2015-2019. Đức Long Gia Lai hiện đang sở hữu hàng chục ngàn ha đất đạt tiêu chuẩn cùng những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng…là điều kiện thuận lợi để Tập đoàn chú trọng đầu tư, phát triển ngành nông nghiệp, sớm ghi nhận doanh thu, lợi nhuận.

Hệ thống chuồng trại, xử lý chất thải sẽ được xây dựng theo thiết kế của Tập đoàn hàng đầu thế giới Delaval (Thụy Điển) về giải pháp chuồng trại. Quy trình thu hoạch và bảo quản vận chuyển sữa sẽ được đầu tư theo các tiêu chuẩn hiện đại nhất của Vinamilk đang áp dụng để đảm bảo an toàn và năng suất sữa của đàn bò. Áp dụng công nghệ sạch vào chăn nuôi để đạt tiêu chuẩn Global GAP, tiến tới đạt chuẩn sản phẩm hữu cơ (Organic).

3. CƠ SỞ HẠ TẦNG

Đức Long Gia Lai là doanh nghiệp có năng lực hàng đầu Việt Nam về đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng. Đây là thế mạnh của Đức Long Gia Lai được Chính phủ Việt Nam chọn làm nhà đầu tư thi công tuyến đường cao tốc Quốc lộ 1 và Quốc lộ 14 với tổng mức đầu tư cho các dự án về cơ sở hạ tầng thời điểm hiện tại và các dự án trong tương lai ước tính hàng tỷ USD bằng hình thức BOT, BT, PPP.

4. SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ

 – Sản xuất và chế biến gỗ: Chế biến đồ gỗ nội – ngoại thất cao cấp là một trong những ngành truyền thống, có năng lực, uy tín và thương hiệu của Đức Long Gia Lai. Sản phẩm đồ gỗ Đức Long Gia Lai chất lượng cao, phong phú về chủng loại và mẫu mã, giá thành hợp lý được khách hàng trong nước và nước ngoài ưa chuộng.

 – Khai thác và chế biến đá Granite: Sở hữu gần 30 mỏ khoáng sản nằm trên địa bàn Tây Nguyên, Việt Nam là nguồn nguyên liệu phong phú để Đức Long Gia Lai cung cấp đá Bazan trụ, đá Granit, đá Gabơro cho 4 nhà máy chế biến đá, công suất 1.000.000 m2/năm, tạo ra các sản phẩm đá Bazan, đá Granit với đủ màu sắc vàng, hồng, đen, tím đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và Quốc tế.
 – Khách sạn Đức Long – Gia Lai: Tổng mức đầu tư hơn 30 triệu USD. Tọa lạc tại trung tâm TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, cao 22 tầng là tòa nhà cao nhất Tây Nguyên,Việt Nam đến thời điểm hiện nay, bao gồm hệ thống phòng nghỉ cao cấp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, hệ thống ngân hàng, siêu thị liên hoàn, nhà hàng sang trọng , ẩm thực phong phú và khu vui chơi giả trí đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

–  Khách sạn 4 sao Đức Long Dung Quất – Quảng Ngãi: Tổng mức đầu tư trên 40 triệu USD. Khách sạn Đức Long Dung Quất là khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao đầu tiên tại Quảng Ngãi. Khách sạn được xây dựng giữa một không gian xanh và yên tĩnh tọa lạc tại ngã ba Dốc Sỏi, gần trục giao thông chính từ Quốc lộ 1A đi cảng Dung Quất, sân bay Chu Lai và khu đô thị Vạn Tường.

Khách sạn Đức Long Dung Quất có 150 phòng ngủ cao cấp, là sự kết hợp tinh hoa của kiến trúc, trang thiết bị nội thất cao cấp và sang trọng; hệ thống nhà hàng sang trọng, ẩm thực phong phú đặc biệt là hải sản tươi sống; hệ thống văn phòng cho thuê với đầy đủ công năng của văn phòng loại I; các dịch vụ vui chơi giải trí lý tưởng và hấp dẫn.

– Khách sạn 4 sao Mỹ Khê Đức Long – Đà Nẵng: Tổng mức đầu tư trên 40 triệu USD. Đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, tọa lạc tại phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Khách sạn có 150 phòng nghỉ cao cấp và sang trọng cùng hệ thống trung tâm thương mại, Ngân hàng và văn phòng với đầy đủ cùng các phòng họp, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trung tâm thể chất, bể bơi ngoài trời.

– Khách sạn Đức Long Tre Xanh Plaza – Quy Nhơn: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, tọa lạc tại phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nơi hội tụ không gian xanh, rộng rãi với gần 10.000 m2, kiến trúc hài hòa độc đáo với 200 phòng ngủ, hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,..Tổng vốn đầu tư gần 40 triệu USD.
– Đức Long Gia Lai có 2 công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ áp tải tiền và những hiện vật có giá trị cao, tư vấn và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.
Các công ty vệ sĩ của Đức Long Gia Lai có tiềm năng mạnh với gần 4.500 nhân viên. Trong đó có các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, được đào tạo bài bản, chính quy trong nước cũng như Quốc tế. Với năng lực nghiệp vụ và quan hệ xã hội, các công ty vệ sĩ của Đức Long Gia Lai đã bảo vệ thành công nhiều sự kiện trọng đại trong nước và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng.
– Đức Long Gia Lai được xem là một trong những doanh nghiệp đầu tư thủy điện lớn nhất Việt Nam. Các dự án thủy điện của Đức Long Gia Lai có tổng công suất 600 MW, với tổng vốn đầu tư cho các dự án hiện tại và tương lai khoảng gần 1 tỷ USD.

– Khai thác và chế biến khoáng sản Đức Long Gia Lai đang sở hữu và đồng loạt khai thác 30 mỏ khoáng sản kim loại và phi kim loại trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, Việt Nam.

5. BẤT ĐỘNG SẢN

– Đức Long Gia Lai sở hữu nhiều quỹ đất lớn, nằm ở các vị trí đắc địa tại các thành phố lớn của Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Trên cơ sở đó, Đức Long Gia Lai sẽ  đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản như khu căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, biệt thự, khu phức hợp dịch vụ và trung tâm thương mại với tổng vốn đầu tư cho các dự án hiện tại và tương lai ước tính hàng tỷ USD.

–  Trong năm 2016 sẽ khởi công đầu tư xây dựng 03 dự án tại Quận 7, Quận 8 và Quận Bình Tân với trên 2.500 căn hộ, tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, dự kiến năm 2016 DLG sẽ thu về từ 700-800 tỷ đồng từ công tác bán hàng.

–  Để đáp ứng yêu cầu đầu tư cho các lĩnh vực chiến lược, ngoài nguồn vốn tín dụng, năm 2016 HĐQT DLG cũng đã trình Đại hội phương án chuyển đổi trước hạn trái phiếu chuyển đổi phát hành năm 2015, đồng thời trình phương án chào bán 219 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ chào bán 1:1 nhằm bổ sung nguồn vốn đầu tư, nâng cao năng lực và hiệu quả sử dụng vốn.Hai phương án này đều được 100% cổ đông biểu quyết thông qua.
LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ĐỨC LONG GOLDEN LAND

0906-694-152

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!