[Thông báo] Cập nhật tiến độ ký Hợp đồng mua bán căn hộ Newland

[Thông báo] về tiến độ ký HĐ mua bán căn hộ Newland quận 8 của CĐT tháng 06/2019

Deal Score0
Deal Score0
 • thong-bao-du-an-duc-long-new-land-2019
 • thong-bao-du-an-duc-long-new-land-2019-trang-2
This entry is part 5 of 11 in the series [Tổng hợp] Đức Long New Land

Như vậy là ngày hôm qua ngày 18/06/2019, phía chủ đầu tư Đồng Phú Hưng đã có thông báo mới thông báo về quá trình thực hiện dự án Newland – cập nhật tiến độ dự án newland về ký kết hợp đồng mua bán của mình. Chủ đầu tư Đồng Phú Hưng đã đăng tải thông báo này trên trang chủ website Đức Long Gia Lai Land nhưng chưa thấy có thông báo bằng văn bản trực tiếp hoặc qua email cho khách hàng. Phố Thương Mại xin đăng lại nguyên văn thông báo để quý khách hàng được rõ.

Thông báo về tiến độ ký HĐ mua bán căn hộ newland ngày 18/06/2019

Về việc thông tin quá trình thực hiện dự án Khu nhà ở cao tầng Đức Long New Land

Nội dung nguyên văn thông báo:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐỒNG PHÚ HƯNG

Số 17/ ĐPH-VP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – hạnh phúc

V/v thông tin quá trình thực hiện dự án Khu nhà ở cao tầng Đức Long New Land

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Đồng Phú Hưng (Công ty TNHH SX-TM-DV Đồng Phú Hưng), xin kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH SX-TM-DV Đồng Phú Hưng là chủ đầu tư dự án Khu nhà ở cao tầng Đức Long New Land tại địa chỉ số 1016 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM (“Dự án”). Dự án đã (được- PTM) Sở Quy hoạch-Kiến trúc về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình Chung cư cao tầng TMDV tại Phường 6, Quận 8, và chấp thuận đầu tư của UBND TP.HCM cho dự án Khu nhà ở cao tầng Đức Long New Land tại 1016 đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8 do Công ty TNHH-SX-TM-DV Đồng Phú Hưng làm chủ đầu tư.

Hiện dự án đã hoàn thành phần ngầm hóa đường dây diện 110KV đi ngang qua dự án, triển khai thi công hạng mục móng, cọc tường vây và chuẩn bị cho phần hầm. Theo đó, đối với phần diện tích thuộc hành lang an toàn lưới điện và tuyến đường dây điện 110KV, Công ty đã có đề nghị giao phần diện tích đất này cho doanh nghiệp để thực hiện Dự án nhằm chỉnh trang đô thị. Ngày 01/08/2018, UBND thành phố đã có chỉ đạo Sở Tài chính phối hợp UBND Quận 8 có ý kiến đề xuất đối với đề nghị này và gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp, báo cáo UBND thành phố. Dự án tạm ngưng trong thời gian chờ hướng dẫn từ cơ quan chức nagnư theo đúng quy định, dẫn đến không đảm bả tiến độ thực hiện theo nghĩa bị ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ với Quý khách hàng. Đây là sự kiện bất khả kháng mà Chủ đầu tư không lường trước được.

Chủ đầu tư đã và đang phối hợp với cơ quan chứ năng xử lý, hướng dẫn các bược công việc tiếp theo để Dự án được tiếp tục triển khai trong thời gian sớm nhất.

Bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng các nội dung sau:

 1.  Căn cứ theo Điều 9.4 Hợp đồng đặt cọc đã ký kết giữa công ty và Quý khách hàng, trong thời gian diễn ra sự kiện bất khả kháng, chúng tôi tạm ngừng thực hiện các nghĩa vụ của Công ty. Các bên sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình khi sự kiện bất khả kháng chấm dứt.
 2. Công ty không thự hiện xác nhận các giao dịch chuyển nhượng liên quan đến Hợp đồng đặt cọc đã kí thuộc Dự án.
 3. Tiến độ thực hiện dự án: Thời gian dự kiến ký Hợp đồng mua bán căn hộ Quý khách hàng là sau 24 tháng kể từ thời điểm phát hành Thông báo này.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục kí lại Phụ lục Hợp đồng đặt cọc với Quý khách hàng (thay đổi điều khoản về thời hạn mua bán căn hộ và điều khoản liên quan khác) trong khoảng thời gian từ ngày 24/6/2019 đến 31/8/2019.

Công ty TNHH SX-TM-DV Đồng Phú Hưng kính mong nhận được sự thông cảm, đồng thuận theo kế hoạch triển khai Dự án đã nêu trên và tiếp tục đồng hành cùng Dự án.

Mọi chi tiết và thắc mắc của Quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ đến:

 • Phòng Dịch vụ khách hàng – Công ty TNHH-SX-TM-DV Đồng Phú Hưng
 • Địa chỉ: 149 Đường 9A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Số điện thoại 02854316676
 • Email: [email protected]

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Công ty TNHH SX-TM-DV Đồng Phú Hưng cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thành các thủ tục còn lại của dự án, tập trung mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng, sớm đưa dự án vào khai thác một cách hiệu quả, góp phần ổn định cuộc sống của cư dân dự án và sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng.

Nơi nhận:
 • Như trên;
 • HĐTV (b/c);
 • Ban GĐ;
 • Lưu VT.
thong-bao-du-an-duc-long-new-land-2019-dau-moc-trang 2

Xem Nhận định và quan điểm về thông báo hợp đồng mua bán căn hộ newland!

Anh chị có ý kiến gì về vụ việc này xin vui lòng comment bên dưới để mọi người cùng hợp tác tìm ra phương án giải quyết tốt nhất để nói chuyện với chủ đầu tư.

Dự kiến thứ hai, ngày 24/06/2019 tới đây, một số khách hàng của dự án Đức Long Newland sẽ có cuộc gặp mặt trao đổi với chủ đầu tư Đồng Phú Hưng tại văn phòng chủ đầu tư:

 • Địa chỉ: 149 Đường 9A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Anh chị nào có thời gian sắp xếp tham gia trao đổi xin vui lòng comment bên dưới để cùng thống nhất thời gian đến gặp chủ đầu tư trao đổi cho tiện thể.

Tra cứu thêm tiến độ dự án new land tại đây!

Series Navigation<< 8 lý do dự án Căn hộ Đức Long New Land quận 8 hấp dẫn khách hàng?Đánh giá căn hộ Đức Long New Land quận 8 – Phần 2 >>

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!