10 lý do bạn nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ ngay bây giờ

10 lý do bạn nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ ngay bây giờ

Deal Score+1
Deal Score+1

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay phố thương mại sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn một dự án tốt nhất khu vực Bình Thạnh hiện tại. Đây là một dự án căn hộ thương, kết hợp văn phòng hiện đại ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ.

Dự án này có những điểm gì nổi bật, có gì hấp dẫn mà chúng tôi lại giới thiệu với các bạn, hãy cùng chúng tôi phân tích 10 lý do bạn nên mua căn hộ 152 điện biên phủ dưới đây nhé!

1. Vị trí: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Một trong 10 lý do hàng đầu bạn nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ chính là vị trí. Trong 1 dự án những tiêu chuẩn để được lựa chọn hàng đầu là vị trí – giá bán – tiện ích – kết nối.

Trong các tiêu chí đó, quan trọng hơn hết chính là vị trí dự án. Vậy vị trí căn hộ 152 Điện Biên Phủ ở đâu? 
Đúng như tên gọi, dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ tọa lạc tại số 152 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

Nằm ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ, trước mặt dự án là khu du lịch Văn Thánh, bên trái là khu phức hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại Pearl Plaza của tập đoàn SSG.

Từ dự án dễ dàng di chuyển theo nhiều tuyến đường khác nhau như: đường Điện Biên Phủ, đường D1, đường Nguyễn Hữu Cảnh nối dài.

Đặc biệt hơn khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động thì từ Dự án 152 Điện Biên Phủ có thể đi đến 2 trạm Metro đều rất gần. (Trạm Văn Thánh và Trạm cầu Sài Gòn)

Đây là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm quận Bình Thạnh, với 2 mặt tiền đường D1 và đường Điện Biên Phủ 14 là đường lộ giới đến 60m.

Với vị trí này dự án 152 Điện Biên Phủ xứng đáng là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Bình Thạnh. Đây cũng là lý do hàng đầu để bạn nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ ngay hôm nay.

2. Giá bán: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Lý do thứ 2 để bạn quyết định mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ chính là giá bán. Với giá bán hiện nay cực kỳ tốt là một cơ hội lớn dành cho gia đình. Với cùng khu vực, giá bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ rẻ hơn các căn hộ ngang tầm rất nhiều.

Giá bán căn hộ để ở chỉ từ 60tr/m2

Nếu bạn chưa thật sự biết về giá trị của dự án và thị trường xung quanh bạn sẽ cho đây là một cái giá quá chua chát. Nhưng hãy khoan than thở và đi xung quanh tìm kiếm xem, bạn sẽ bất ngờ đấy!

 • Bạn hãy tìm hiểu giá bán căn hộ Wilton ngay phía sau của 152 Điện Biên Phủ và so sánh về vị trí, giá bán, tiện ích,…
 • Đối thủ thứ 2 là tòa nhà căn hộ SSG – Pearl Plaza
  1. Cùng vị trí
  2. Cùng đẳng cấp
  3. Tiện ích ngang bằng
  4. Giá bán? chúng tôi để bạn tìm hiểu nhé vì mỗi thời điểm giá bán mỗi khác, và trong vòng 5 tháng kể từ ngày căn hộ 152 Điện Biên Phủ chính thức mở bán đến nay, giá bán Pearl Plaza có sự thay đổi lớn thế nào về giá
 • Khu căn hộ Vinhome Central Park
  • Bạn hãy tìm hiểu nhé! chúng tôi không phân tích kỹ nhiều ở dự án căn hộ Vinhome Central Park vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.
  • Hãy tham quan thực tế và sau đó hãy so sánh thực sự bạn cần gì, nếu bạn thích Vinhomes và đủ tài chính. Chúc mừng bạn! Nếu bạn thích vinhomes nhưng chưa đủ tài chính. 152 Điện Biên Phủ xin chào mừng bạn!

Tóm lại với cùng một khu vực, môi trường sống tương đối giống nhau, nhưng về giá bán + vị trí xin được tự tin khẳng định 152 Điện Biên Phủ tốt nhất trong thời điểm “hiện tại”. (chúng tôi nói hiện tại bởi tương lai chắc chắn sẽ không còn giá bán đó nữa)

3. Tiện ích: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Về tiện ích ngoại khu, từ vị trí rất dễ để đánh giá vì vốn dĩ dự án đã nằm trong khu trung tâm Sài Gòn. Trong phần vị trí chúng tôi đã chia sẻ sơ lược, nên phần này xin liệt kê lại một số tiện ích ngoại khu nổi bật:

– Liền kề Pearl Plaza về phía đường D1. Pearl Plaza là tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ sầm uất, đang là điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trong khu vực.

– Đối diện Khu du lịch Văn Thánh, là nơi du lịch nội thành thú vị của TP. HCM, khu vực này luôn thu hút nhiều công ty, nhóm khách du lịch trong và ngoài nước đến tổ chức liên hoan, hội họp.

– Gần hàng loạt trường Đại học: 200m đến Đại học Hutech, 500m đến trường Đại học GTVT, 700m đến trường Ngoại Thương, 1km đến Đại học Hồng Bàng…

– Liền kề UBND, Công an phường 25 Quận Bình Thạnh, chợ Văn Thánh.

– Kết nối nhanh chóng đến cả 2 trạm Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên…

Còn tiếp phần sau…

4. Kết nối: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

5. Thiết kế: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

6. Chủ đầu tư: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

7. Giá trị sinh lời: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

8. Thanh khoản: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

9. Giá trị sống: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

10. Hỗ trợ: lý do nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Nguồn: HTTPS://Phothuongmai.net

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!