Có nên mua căn hộ The Elysium quận 7 hay không?

Có nên mua căn hộ The Elysium không?

Dự án căn hộ The Elysium là dự án nào? căn hộ The Elysium nằm ở đâu? Thiết kế thế nào? Giá bán có tốt không? Căn hộ The Elysium có nên mua không?… Đó là những bâng khuâng của khách hàng tại căn hộ The Elysium

Hãy cùng Phố Thương Mại phân tích những thông tin liên quan đến căn hộ The Elysium để có được cái nhìn tổng quan nhất!

Căn hộ The Elysium ở đâu? Có nên mua không?

Căn hộ The Elysium nằm ở đường Gò Ô Môi đi vào, ngay khu dân cư Savimex, một vị trí không đẹp nhưng rất đẹp. Vì sao nói như vậy?

Không đẹp ở chỗ nào?
Đối với khách hàng ưa vẻ bề ngoài, không thích tìm hiểu kỹ hoặc chỉ phân tích ở tầm “vi mô” sẽ cho rằng dự án căn hộ The Elysium là rất tệ vì hiện tại không ở mặt tiền đường lớn như các dự án khác. Liệu điều đó có đánh giá chính xác về dự án?

phan tich vi mo du an can ho the elysium quan 7

 

Hình ảnh căn hộ The Elysium bên trên cho thấy thực tế hiện tại dự án chỉ có 2 hướng ra vào và là đường 12-16m nên không thể so với các dự án có mặt tiền đường lớn như Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát, Gò Ô Môi, Hoàng Quốc Việt,…

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận theo 1 hướng khác thì căn hộ The Elysium lại là dự án có vị trí khá đẹp

Vì sao cho là đẹp?
Nếu xét ở mức rộng hơn, với bán kính 2km-3km chúng ta sẽ được những gì? đó sẽ là câu trả lời vì sao căn hộ The Elysium được cho là có vị trí đẹp.

vi-tri-du-an-can-ho the-elysium

Khi nhìn tổng quát hơn ta sẽ thấy được giá trị thực của dự án, giá trị của vị trí không thể đánh giá bằng giá trị của tiến độ hay của thiết kế.

Nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm thường bỏ qua chi tiết này, họ thường đánh giá dự án dựa vào quy mô nhà mẫu hoặc chỉ duy nhất tuyến đường trước dự án.

Trở lại căn hộ The Elysium, bạn có thấy được tiềm năng của một dự án 2 mặt tiền đường lớn và lại là 2 tuyến đường huyết mạch sẽ hướng nhiều lưu lượng giao thông thay thế các con đường cũ: Gò Ô Môi, Hoàng Quốc Việt, Đào Trí,…

  • Dự án 2 mặt tiền đường lớn, 3 mặt view sông, 1 mặt view Phú Mỹ Hưng
  • Nằm ngay khu dân cư hiện hữu, hiện đại và sang trọng
  • Kề cạnh tất cả tiện ích trong vòng 3-5 phút đi xe: Chợ, Siêu Thị, Ngân hàng, dịch vụ, xem phim, dã ngoại,…
  • 3 Phút tới khu đô thị sang nhất Tp.HCM – Phú Mỹ Hưng
  • 3 Phút tới công viên sang trọng nhất Tp.HCM – CV Mũi Đèn Đỏ
  • 7 phút tới khu đô thị Quận 2
  • 15 phút đến trung tâm Quận 1

Vậy, vị trí căn hộ The Elysium đẹp hay không đẹp?

Câu trả lời của chúng tôi là: Nên mua

Có nên mua căn hộ The Elysium quận 7 hay không?
5 (100%) 1 vote[s]

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0