Tổng hợp cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí mỗi ngày 2019. 1 năm bạn được khá nhiều đấy! – Thảo Luận, Nhận Định – Diễn Đàn Phố Thương Mại Bất Động Sản – Crypto

Share:
Notifications
Clear all

Tổng hợp cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí mỗi ngày 2019. 1 năm bạn được khá nhiều đấy!


(@admin)
Illustrious Member Admin
Joined: 7 năm ago
Posts: 160
Topic starter  

Chào các bạn như tiêu đề mình có nói, hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các cách để bạn tìm kiếm được Bitcoin (BTC) miễn phí trên mạng chỉ với những cú click và giới thiệu. 

Ở đây bạn sẽ chỉ cần đăng ký tài khoản thành công xong, click vào nút “Claim” là sẽ nhận được một lượng BTC tương ứng. Ví dụ: mỗi lần nhấn sẽ nhận được là 0.00000023 BTC chẳng hạn.

Nhưng trước khi bắt đầu công việc kiếm bitcoin miễn phí các bạn cần tạo cho mình một cái ví Bitcoin trên Blockchain nhé! Điều này là bắt buộc và để có thể giao dịch, lấy được những miếng bitcoin mà mình kiếm được các bạn cần phải có một cái ví để đựng. Và chỉ có duy nhất Blockchain tạo ra được cái ví này nha!

Sau khi đăng ký xong các bạn nhớ lưu trữ cẩn thận tài khoảng của mình nhé! Vì nếu mất tài khoản coi như bạn mất hết, và không ai trên thế giới này có thể lấy lại mật khẩu được cho bạn. Nên hãy cẩn thận, lưu trữ thông tin thật nhiều nơi (nhưng phải tuyệt đối bảo mật chỉ duy nhất 1 mình bạn có thể biết).

Lưu ý đặc biệt

Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư.

Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

Và sau đây là những cách kiếm bitcoin miễn phí free hoàn toàn cho các bạn:

 


ReplyQuote
Share:

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!