Google bất ngờ nới lỏng quy định đối với quảng cáo tiền điện tử – Thông Tin Thị Trường – Diễn Đàn Phố Thương Mại Bất Động Sản – Crypto

Share:
Notifications
Clear all

Google bất ngờ nới lỏng quy định đối với quảng cáo tiền điện tử


(@admin)
Illustrious Member Admin
Joined: 6 năm ago
Posts: 160
Topic starter  

Ngày 2 tháng 6, gã khổng lồ quảng cáo trực tuyến Google đã dỡ bỏ chính sách cấm các sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng các dịch vụ quảng cáo của mình, vốn đã kéo dài gần 3 năm nay.

“Bắt đầu từ ngày 3 tháng 8, các nhà quảng cáo cung cấp Ví và Sàn giao dịch tiền mã hóa nhắm đến thị trường Mỹ có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ đó nếu đáp ứng được các yêu cầu sau và được Google chứng nhận”, Toiyeubitcoin trích bản cập nhật chính sách trên trang hỗ trợ của Google.

Các quy định của Google yêu cầu sàn giao dịch phải đăng ký “FinCEN với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền” hoặc “pháp nhân ngân hàng thỏa mãn điều lệ liên bang hoặc tiểu bang”, đồng nghĩa với việc các dịch vụ như Anchorage và Paxos có thể chạy quảng cáo trên nền tảng của Google.

Tuy nhiên, chính sách mới sẽ không hoàn toàn mở ra cánh cửa cho đại đa số các tổ chức tiền mã hóa vì “quảng cáo ICO, giao thức giao dịch DeFi hoặc quảng cáo mua, bán hoặc giao dịch tiền mã hóa hoặc các sản phẩm liên quan” vẫn tiếp tục bị hạn chế. Các trang tổng hợp tin tức và biểu đồ cũng như “tín hiệu giao dịch” và các dịch vụ phân tích cũng vẫn nằm trong danh sách đen không được chạy quảng cáo.

Các chính sách của Google nhằm đến siết chặt quảng cáo tiền mã hóa thường khá mâu thuẫn, các chuyên gia thậm chí đã đánh giá đây là hành động “không công bằng”. Trong suốt năm 2018, Google đã xử lý rất mạnh tay đối với quảng cảo liên quan đến các sàn giao dịch, thậm chí gã khổng lồ công nghệ này có lúc đã đưa “Ethereum” vào danh sách đen trong các quảng cáo. Dẫu vậy, chính sách này thi thoảng vẫn bị những kẻ lừa đảo qua măt.

Chính sách quảng cáo mới đồng nghĩa với việc người dùng tiền mã hóa tại Mỹ có thể sớm bị bủa vây bởi những quảng cáo của Binance US và FT, khi hai nền tảng này đều đang sẵn sàng chi mạnh tay để có thêm người dùng. Đầu năm nay, có thông báo rằng FTX đã mua quyền đặt tên cho sân nhà của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Miami Heat cho đến năm 2040, một hành động marketing không thể “chịu chơi” hơn từ sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa hàng đầu thế giới.

Có thể bạn quan tâm:


ReplyQuote
Share:

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!