BestChange.com là gì? Kiếm tiền với Bestchange có tool hỗ trợ tự chạy?

BestChange.com là gì? Kiếm tiền với Bestchange có tool hỗ trợ tự chạy?

Deal Score+1
Deal Score+1

Bắt đầu với BestChange.com

Nội dung

 1. BestChange là gì?
 2. Làm thế nào để trao đổi tiền tệ?
  1. Chọn đơn vị tiền tệ nguồn và mục tiêu
  2. Tính tổng cuối cùng và xem qua các số liệu thống kê
  3. Chọn bộ trao đổi
  4. Đi đến trang web trao đổi để trao đổi
  5. Để lại phản hồi về bộ trao đổi
 3. Thông báo
 4. Hỗ trợ kỹ thuật

KIẾM TIỀN VỚI BESTCHANG

1. BestChange.com là gì?

BestChange.com – là một dịch vụ trực tuyến miễn phí để tìm các nhà trao đổi tiền điện tử, ngân hàng trực tuyến và chuyển tiền. Có hơn 50 nhà trao đổi đã đăng ký tại BestChange và dịch vụ nhận thông tin về tỷ giá hối đoái tiền tệ và phí hoa hồng từ mỗi người trong số họ trong thời gian thực.

Bestchange la gi?

BestChange.com là gì? Kiếm tiền với Bestchange có tool hỗ trợ tự chạy?

Tại BestChange, bạn không chỉ có thể so sánh tỷ giá từ các sàn giao dịch khác nhau và chọn loại tốt nhất trong số đó, mà còn có thể chọn các đơn vị trao đổi để trao đổi kép nếu việc trao đổi trực tiếp giữa các loại tiền tệ không khả dụng vào lúc này.

BestChange giám sát trạng thái của người trao đổi và người dùng có thể để lại phản hồi về công việc của họ, điều này thực tế giúp loại bỏ nguy cơ gian lận.

Nếu bạn không tìm được nhà trao đổi với mức giá phù hợp, hãy đăng ký nhận thông báo của chúng tôi và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có.

Bên cạnh đó, hệ thống BestChange có một máy tính để tính tổng cuối cùng, thống kê chi tiết về sự thay đổi của tỷ giá trong các thời kỳ khác nhau (ngày, tuần, tháng hoặc năm).

Chúng tôi luôn cởi mở để hợp tác. Chủ sở hữu của các thiết bị trao đổi có thể đọc các điều khoản và điều kiện về việc bao gồm các thiết bị trao đổi của họ trong xếp hạng BestChange. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia chương trình liên kết của chúng tôi và kiếm tiền bằng cách thu hút khách hàng mới vào trang web của chúng tôi.

2. Làm thế nào để trao đổi tiền tệ?

Tiền điện tử được quy đổi trong 5 bước đơn giản trong hệ thống BestChange:

2.1. Chọn đơn vị tiền tệ nguồn và mục tiêu

Sử dụng bảng điều khiển bên trái dưới biểu trưng BestChange để nhấp vào đơn vị tiền tệ bạn có trước rồi nhấp vào đơn vị tiền tệ bạn muốn nhận. Các đơn vị tiền tệ đã chọn sẽ được đánh dấu bằng màu đen (Hình 1). Nếu bạn nhấp vào đơn vị tiền tệ không chính xác, chỉ cần nhấp vào đơn vị tiền tệ bạn cần để xóa lựa chọn trước đó.

Hình 1. Đổi Perfect Money sang PayPal

Bên cạnh đó, có hai cách khác để chọn tiền tệ và hướng trao đổi – sử dụng danh sách thả xuống (Hình 2) hoặc sử dụng các tùy chọn trao đổi phổ biến nhất (Hình 3).

Hình 2. Lựa chọn đơn vị tiền tệ từ danh sách

Hình 3. Các quyền chọn hối đoái phổ biến nhất

Sau khi bạn chọn đơn vị tiền tệ, phần bên phải của trang sẽ hiển thị danh sách các đơn vị trao đổi có thể trao đổi chúng (Hình 4). Theo mặc định, các nhà trao đổi có tỷ giá tốt nhất nằm ở đầu danh sách. Để sắp xếp danh sách theo bất kỳ cột nào khác, hãy nhấp vào tiêu đề của cột này.

Hình 4. Danh sách các nhà giao dịch đổi Perfect Money lấy PayPal

Để chuyển đổi tiền tệ nguồn và tiền tệ đích, hãy nhấp vào nút Trao đổi ngược, nhấp vào danh sách các đơn vị trao đổi. Danh sách sẽ được cập nhật tự động.

2.2. Tính tổng cuối cùng và xem qua các số liệu thống kê

Sau khi bạn chọn tiền tệ nguồn và mục tiêu, bạn có thể tính toán ngay lập tức số tiền bạn sẽ nhận được hoặc số tiền bạn cần trao đổi để có được một khoản tiền nhất định (Hình 5).

Để thực hiện, hãy nhấp vào tab Máy tính , chọn tùy chọn Cho hoặc Nhận , nhập tổng, chọn tùy chọn Không có hoa hồng PS hoặc Có hoa hồng Có PS (tùy chọn này xác định xem hoa hồng của hệ thống thanh toán có được tính đến khi tổng trao đổi hay không. được tính toán) và nhấp vào nút Tính toán .

Hình 5. Tính số tiền Perfect Money mà bạn cần cung cấp để nhận được 120 USD trong PayPal

Sau khi bạn nhấp vào nút Tính toán, hệ thống BestChange sẽ tự động tính toán tổng số tiền cho từng bộ trao đổi và hiển thị chúng trong danh sách để bạn có thể chọn cái tốt nhất.

Nếu không có nhà trao đổi nào làm việc với các loại tiền bạn chọn, hãy sử dụng tính năng Double Exchange để tìm các tùy chọn trao đổi tốt nhất bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ trung gian (Hình 6). Lưu ý rằng hai bộ trao đổi sẽ được sử dụng trong trường hợp này và mỗi bộ trao đổi sẽ tính phí hoa hồng của nó. Bên cạnh đó, bạn có thể tính toán ngay mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền hoặc cần đổi bao nhiêu tiền để có được một khoản nhất định. Để làm điều đó, hãy nhập tổng vào trường văn bản phía trên danh sách kết quả, chọn tùy chọn Không có hoa hồng PS hoặc Có hoa hồng Có PS và nhấp vào nút Tính toán .

Để tránh sai lầm, ban quản trị BestChange khuyên bạn nên kiểm tra tính đúng đắn của thông tin được cung cấp bởi dịch vụ giám sát (tỷ giá hối đoái, dự trữ và tính khả dụng của các hoạt động trao đổi trong các thiết bị trao đổi đã chọn) trước khi thực hiện “trao đổi kép”.

Hình 6. Trao đổi đôi PayPal lấy Perfect Money (thông qua một đơn vị tiền tệ trung gian)

Để xem sàn giao dịch nào và thứ tự nào được cung cấp cho sàn giao dịch, hãy nhấp vào bất kỳ kết quả nào được hiển thị (Hình 7).

Hình 7. Một trong những kế hoạch trao đổi cho việc trao đổi kép PayPal lấy Perfect Money (thông qua WMZ)

Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về biến động tỷ giá hối đoái, tổng số tiền dự trữ cho sàn giao dịch, lượng tiền tệ được trao đổi và các chỉ số khác để đưa ra quyết định về việc trao đổi (Hình 8). Trong một số trường hợp, khi tỷ giá hối đoái rõ ràng là xấu, bạn nên hoãn việc trao đổi trong vài giờ hoặc vài ngày. Bạn có thể xem số liệu thống kê trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, từ 1 giờ đến 1 năm. Để làm điều đó, chỉ cần chọn chỉ số và khoảng thời gian bạn quan tâm và nhấp vào nút Hiển thị .

Hình 8. Thống kê biến động tỷ giá hối đoái của Perfect Money cho PayPal trong tháng trước

KIẾM TIỀN VỚI BESTCHANG

2.3. Chọn bộ trao đổi

Di chuyển con trỏ chuột qua đơn vị trao đổi mà bạn quan tâm trong danh sách trên tab Tỷ giá hối đoái và nhấp vào ô tương ứng với nó trong cột Phản hồi . Nó sẽ mở hồ sơ của bộ trao đổi trong hệ thống BestChange (Hình 9).

Hình 9. Cấu hình bộ trao đổi RChange trong hệ thống BestChange

Bạn có thể xem thông tin sau trong hồ sơ người trao đổi:

 • WMID chính ( ID trong hệ thống WebMoney);
 • BL ( cấp độ kinh doanh trong hệ thống WebMoney) đặc trưng cho hoạt động và danh tiếng của nó;
 • lượng dự trữ của thiết bị trao đổi;
 • tuổi của người trao đổi;
 • quốc gia ban đầu của người trao đổi;
 • phản hồi tích cực / tiêu cực từ người dùng tại BestChange về thiết bị trao đổi này;
 • số lượng các khiếu nại liên quan đến WMID của nhà trao đổi được gửi đến WebMoney Arbitrage ;
 • phản hồi tích cực / tiêu cực từ người dùng MyWOT về thiết bị trao đổi này.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thiết bị trao đổi có thể cung cấp thông tin của riêng mình về nó và thông tin đó sẽ được hiển thị khi bạn nhấp vào Thông tin từ liên kết quản trị thiết bị trao đổi . Chủ sở hữu thiết bị trao đổi nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của BestChange để làm điều đó.

Đọc kỹ phản hồi từ người dùng. Những người kiểm duyệt của hệ thống BestChange giám sát triệt để xếp hạng và không bao gồm trao đổi không đáng tin cậy từ hệ thống, nhưng nó là thông tin phản hồi từ BestChange và MyWOT người sử dụng mà có thể là cách nhanh nhất để tìm hiểu về một dịch vụ kém.

Nếu bạn cảm thấy có thể tin tưởng nhà trao đổi, hãy nhấp vào liên kết Đi tới trang web để mở trang web của nhà trao đổi. Trang chủ của nó sẽ được mở trong một tab mới của trình duyệt của bạn.

2.4. Đi đến trang web trao đổi để trao đổi

Sau khi bạn truy cập trang web của nhà trao đổi, hãy đăng ký hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại nhà trao đổi đó. Hướng dẫn chi tiết về cách trao đổi tiền điện tử thường có sẵn tại trang web trao đổi.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của thiết bị đổi trả hoặc liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của BestChange.

2.5. Để lại phản hồi về bộ trao đổi

Sau khi hoàn tất thao tác trao đổi, bạn có thể để lại phản hồi về thiết bị trao đổi tại trang BestChange. Để làm điều đó, hãy quay lại hồ sơ người trao đổi và nhấp vào liên kết Thêm phản hồi . Nó sẽ mở một biểu mẫu đầu vào nhỏ (Hình 10).

Hình 10. Biểu mẫu phản hồi của người trao đổi

Điền vào các trường sau:

 • Tên của bạn – nhập biệt hiệu hoặc tên thật của bạn (tùy chọn);
 • Địa chỉ e-mail của bạn – nhập địa chỉ e-mail của bạn, thông báo xác nhận sẽ được gửi đến. Thông báo này sẽ chứa mật khẩu mà bạn có thể sử dụng để xóa phản hồi của mình bất kỳ lúc nào (ví dụ: nếu tranh chấp của bạn với bên trao đổi đã được giải quyết hoặc đó chỉ là một sự hiểu lầm);
 • Phản hồi – nhập văn bản phản hồi;
 • Loại phản hồi – chọn một trong ba tùy chọn:
  • Tích cực – chọn tùy chọn này nếu bạn thích dịch vụ của nhà trao đổi. Phản hồi của bạn sẽ được đánh dấu bằng màu xanh lá cây trong danh sách phản hồi bên dưới;
  • Nhận xét – chọn tùy chọn này nếu bạn muốn cung cấp một số thông tin trung lập về thiết bị trao đổi (ví dụ: thiết bị trao đổi có dịch vụ mới hoặc không còn cung cấp một số dịch vụ nữa) hoặc chỉ ra một số nhược điểm trong dịch vụ (xử lý thanh toán quá lâu, không có phản hồi từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, giao diện không thoải mái, v.v.);
  • Xác nhận quyền sở hữu – chọn tùy chọn này nếu bạn không nhận được tiền từ nhà trao đổi hoặc muốn báo cáo gian lận. Đảm bảo rằng bạn chỉ định số ứng dụng trao đổi để tăng tốc độ giải quyết vấn đề. Phản hồi của bạn sẽ được đánh dấu màu đỏ trong danh sách phản hồi bên dưới.

Nhấp vào nút Thêm đánh giá . Phản hồi của bạn sẽ xuất hiện ở đầu danh sách.

3. Thông báo

Nếu bạn không tìm được nhà trao đổi có tỷ giá hối đoái phù hợp, bạn có thể đăng ký nhận thông báo của chúng tôi và hệ thống BestChange sẽ tự động thông báo cho bạn khi nhà đổi tiền phù hợp xuất hiện. Để làm điều đó, hãy chọn tab Thông báo nơi bạn sẽ tìm thấy mẫu đơn đăng ký (Hình 11).

Hình 11. Mẫu đơn đăng ký thông báo

Chỉ định thông tin sau:

 • phương thức gửi thông báo (e-mail, Telegram hoặc thư nội bộ WebMoney) và dữ liệu liên hệ;
 • tỷ giá hối đoái tối thiểu mà bạn quan tâm;
 • dự trữ tối thiểu có sẵn tại nhà trao đổi;
 • thời gian thông báo (sẽ không có thông báo nào được gửi sau khi hết thời gian này).

Nhấn nút Gửi để đăng ký ứng dụng thông báo trong hệ thống BestChange.

4. Phản hồi cho quản trị viên dịch vụ giám sát

Bạn có thể gửi tất cả các câu hỏi và đề xuất liên quan đến hệ thống BestChange tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại [email protected] .

Để báo cáo lỗi trong dịch vụ giám sát BestChange, hãy sử dụng biểu mẫu trực tuyến . Trong khi điền vào biểu mẫu, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ định địa chỉ e-mail chính xác vì nếu không chúng tôi sẽ không thể liên hệ với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc phản hồi nào liên quan đến dịch vụ giám sát, bạn có thể gửi nó bằng cách sử dụng Biểu mẫu phản hồi nhanh ở góc dưới bên trái của bất kỳ trang nào trên trang web.

ĐĂNG KÝ BESTCHANG

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!