Các công ty lớn quảng cáo, marketing facebook như thế nào?

Nếu bạn làm công việc trong lình vực bất động sản hay lĩnh vực khác nếu có liên quan đến sản phẩm, hoặc liên quan đến công việc quảng cao nói chung hầu như sẽ đều dùng đến 2 mạng quảng cáo đình đám nhất hiện nay là: Google Ads và facebooks. 

Nhiều khi bạn sẽ tự hỏi các công ty lớn có quảng cáo facebook không? Và các công ty lớn sẽ quảng cáo như thế nào, có điều gì đặc biệt không?

Dưới đây sẽ là một số mẫu quảng cáo của các công ty lớn được quảng cáo trên facebook mà mình có lướt qua tham khảo và chia sẻ để các bạn có thể tham khảo, biết đâu có thể giúp các bạn hoàn thiện quảng cáo của mình.

Một số bạn thường có thói quen quảng cáo thật nhiều nội dung trong bài quảng cáo nhưng lại không trình bài một cách khoa học, dễ nhìn mà rất rối ren và lộn xộn, nhất là các icon-facebook mà các bạn chèn vào bài viết của mình.

Thường có 2 cách triển khai quảng cao:

  • Bạn quảng cáo nội dung ngắn và hấp dẫn gợi sự tò mò để khách hàng vào xem website
  • Bạn quảng cáo nội dung dài, đầy đủ nhưng bố trí nội dung khoa học và hợp lý

Trong các mẫu quảng cáo trên mình rất ấn tượng với quảng cáo đầu tiên, một đơn vị quảng cáo partner của Google, một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp nên quảng cáo cũng có thể nói “chuyên nghiệp” hơn hẳn.

Bạn có thể thấy quảng cáo:

  • Hấp dẫn ngay từ câu mở đầu, mang đến sự tò mò bằng câu hỏi
  • Triển khai 3 ý ngắn gọn giải quyết cho câu hỏi
  • Khẳng định bằng một Slogan tạo thêm niềm tin cho khách hàng;
  • Một hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt và hướng chú ý khách hàng tới dịch vụ
  • Một tên miền ngắn
  • Một câu chốt đăng ký đơn giản mà tạo giác nhận được cho khách hàng
  • Nguồn gốc là đối tác cao cấp của Google tạo ấn tượng mạnh khi ai cũng biết google lớn cỡ nào.

Lời kết

Một số chia sẽ bên trên mong có thể giúp một phần nào đó cho các bạn, quảng cao theo hướng nào phụ thuộc vào sản phẩm của bạn và tùy vào đối tượng của bạn.
Tuy nhiên, để quảng cáo tốt sản phẩm của mình, bạn nên có cho mình một website chuyên nghiệp, hiện nay bạn có thể làm điều này một các dễ dàng và miễn phí.

Nếu bạn không có đủ thời gian để tự tạo cho mình một website chuyên nghiệp, chuẩn seo và tốc độ cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi được hỗ trợ. Bạn được lựa chọn mẫu website theo ý thích trong nguồn có sẵn hoặc để chúng tôi tự thiết kế.

Ban có thể tham khảo mẫu website bất động sản sau đây!

Cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

Đánh giá của bạn!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0