[TeleSales phần 2] Kỹ thuật tâm lý tiếp cận khách hàng qua điện thoại

Trong tiếp thị bán hàng, ai hiểu tâm lý khách hàng hơn, người đó thắng. Hiểu tâm lý khách hàng không phải để lừa khách hàng. Hiểu tâm lý khách hàng để lựa chọn đặc điểm phù hợp nhất của sản phẩm nhằm gây chú ý đến họ.

kỹ thuật tâm lý tiếp cận khách hàng thứ 2

Kỹ thuật tâm lý tiếp cận khách hàng số 2: GIỚI THIỆU MÌNH TRƯỚC, BÁN SẢN PHẨM SAU

Giới thiệu mình trước bán sản phẩm sau là thế nào? Không có lợi thế về các ấn tượng ngoại hình, không gian và hạn chế về thời gian, tiếp thị bán hàng qua điện thoại cần hiểu và luyện tập kỹ thuật này trở thành nghệ thuật.

Nói nghe thì to tát nhưng thực chất bạn chỉ cần chân thành và lắng nghe. Lắng nghe khách hàng để hiểu mối quan tâm của họ và chân thành chia sẻ cho dù nội dung đó không liên quan gì đến sản phẩm mà bạn định giới thiệu, chào bán cho họ.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến chốt cuộc hẹn, bạn sẽ không chú tâm và lắng nghe hay tư vấn hỗ trợ vấn đề của khách hàng mà chỉ nghĩ đến những thủ thuật khai thác, chinh phục khách hàng. Bạn không biết rằng khách hàng có thể nhận thấy điều này bởi chính thái độ như hứa hẹn cho xong chuyện, giải đáp qua loa mà không cần biết có giải pháp nào có thể giải quyết được không…

Hãy chân thành chia sẻ, khi khách hàng cảm thấy thú vị và muốn chia sẻ mối quan tâm của họ với bạn cũng chính là lúc họ không còn định kiến hay đề phòng mục đích thực sự của bạn nữa.

[quote]Dù bạn có chốt hẹn được hay không thì điều quan trọng nhất là hãy luôn chân thành ở mỗi cuộc gọi[/quote]

Bởi vì khi bạn đã chinh phục được tình cảm của khách hàng, họ sẽ chấp nhận cuộc hẹn của bạn kể cả khi họ không thực sự  có nhu cầu. Đơn giản chỉ vì họ muốn chìa tay giúp bạn như giúp một người bạn.

Như vậy là Phố thương mại đã giới thiệu đến các bạn phần 2 của kỹ thuật tâm lý tiếp cận khách hàng, với 2 phần này mong mang lại cho các bạn một chút kiến thức để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mà nhất là giúp các bạn không còn sợ hay chán ghét telesales nữa.

Chúc các bạn thành công! Hẹn gặp lại trong phần 3. Hãy nhớ luyện tập 2 kỹ thuật 1 và 2 nhuần nhuyễn trước nhé!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0