Chào các bạn, lâu lắm rồi mình mới có thời gian ngồi viết bài vì thời gian này rất bận việc, và cũng chính vì thế mà websiite của mình cũng tuột hạng một cách thảm thương ở nhiều từ khóa.

Nguyên nhân mình xác định thì nhiều trong đó có lý do ít được tương tác trong thời gian dài, lượng traffic cũng quá ít. Do đó mình lại dùng phần mềm kéo traffic.

Hiện tại web mình cải thiện rỏ rệt bởi vì ngoài mình chạy quảng cáo ra thì còn sử dụng một phần mềm miễn phí trên mạng, cái này an toàn mình từng làm rồi và nó cũng tương tự một số cái ở việt nam. (Nhưng mình thích xài hàng ngoại, nó có chiến lược kiếm tiền rõ ràng ko phải kiếm tiền toàn từ người dùng phần mềm như ở việt nam, ngoài ra nó còn giúp bạn kiếm tiền nữa)

1. Giới thiệu phần mềm

Phần mềm mình giới thiệu dưới đây là phần mềm kéo traffic an toàn và miễn phí có tên là HitLeap Traffic Exchange – Get free website traffic 

Để sử dụng các bạn vào website HitLeap Traffic Exchange để đăng ký sử dụng.

phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange
phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange

Sau khi đăng ký tài khoản các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình bạn sẽ thấy số phút mình có (lúc đầu sẽ là số 0)

phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange -tài khoản
phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange -tài khoản

An tâm, nếu bạn chưa có thì phải đi tìm thôi, vì nó là miễn phí mà, dĩ nhiên không có gì là miễn phí cả, bạn phải làm gì đó thì người ta mới cho bạn được.

Lúc này bạn nhấn vào mục Kiếm Traffic (Earn Traffic) và nhấn vào nút tải xuống “Download for window” (hoặc mac tùy máy của bạn) màu xanh bên dưới.

phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange-earn traffic
phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange-earn traffic

Sau khi tải về và cài đặt, bạn để phần mềm chạy như vậy, bạn để chạy càng lâu thì tài khoản của bạn sẽ nhận được càng nhiều phút.

Số phút này sẽ được trừ vào tài khoản của bạn khi website của bạn được hiển thị lại trong phần mềm khi người khác đang dùng.

Để kéo về traffic nào bạn vào mục “My Website” và đăng ký website bạn ở đó.

phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange-my website
phần mềm kéo traffic miễn phí an toàn hitleap traffic exchange-my website

Mỗi tài khoản miễn phí sẽ được add tối đa 3 website để nhận traffic.

Nếu các bạn muốn tăng lượng traffic tuyf theo mục đích của mình có thể mua thêm với mức giá tương ứng.

Như vậy là phothuongmai.info đã giới thiệu cho các bạn một phần mềm kéo traffic an toàn và hiệu quả, chúc các bạn may mắn. Có thắc mắc gì hãy comment bên dưới để cùng trao đổi nhé!

 

Previous articleDự án Căn Hộ Song Ngọc
Next articleXem Flycam 360 độ dự án căn hộ The Pegasuite quận 8
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Gửi phản hồi