Đừng Spam tin nhắn SMS đến khách hàng nữa!

Hiện nay, chúng ta đang gặp phải hiện tượng spam tin nhắn ( tin nhắn rác) một cách tràn lan. Một bác xe ôm cũng nhận được cả 5,6 tin nhắn bán nhà, bán căn hộ, đất nền, mua xe hơi… hàng ngày.
Vậy liệu có tiềm năng không?
Nếu bạn là một người bán hàng, một người làm marketing online bạn cần phân biệt được đâu là spam sms và đâu là sms marketing?
phầm mềm spam sms, sms marketing
Sms marketing là gì? Phải làm sao để sử dụng được sms marketing một cách hiệu quả nhất?

SMS marketing là một phương pháp quảng cáo nhanh nhất và tỉ lệ xem cao nhất hiện nay. Mỗi tin nhắn đều gửi đến khách hàng gần như ngay lập tức, và với tin nhắn điện thoại hầu như không ai có thể bỏ qua mà không xem đó là tin nhắn gì, từ ai. Nếu tin nhắn gửi đúng thông tin mà họ đang cần họ sẽ liên lạc lại ngay để tìm hiểu.

Bạn nghĩ sao khi chỉ bỏ ra 500,000 VNĐ là có thể gửi được 100.00 số điện thoại và trong 10.000 số điện thoại đó chỉ cần có 1 khách hàng mua thôi là đã mang lại hiệu quả về lợi nhuận cho bạn rồi.

Nhưng không đơn giản thế, bạn cần biết cách soạn một tin nhắn tốt  để tránh bị coi là spam. Nếu tin nhắn của bạn mà không mang lại điểm nhấn hay mang lại lợi ích cho khách hàng thì cũng sẽ bị lãng quên ngay, họ sẽ cho bạn vào danh sách đen từ chối nhận tin nhắn hoặc tồi tệ hơn nữa thì…

Vì sao lại Spam SMS?

Trước những lợi ích từ sms marketing mang lại với chi phí quá rẻ khiến nhiều người đâm đầu vào khi có được kết quả mỹ mãn cho mình, rồi dần dần lan ra công ty, rồi nhiều công ty, nhiều tổ chức cùng thực hiện.

Họ gửi tin nhắn một cách vô tội vạ, chẳng biết khách hàng của mình là những đối tượng nào, họ cũng không cần quan tâm đến danh sách số điện thoại đó từ đâu ra, thậm chí không cần nghiên cứu kĩ nội dung để gửi cho khách hàng.

Các công ty thực hiện việc spam sms cũng thu về một món lời khủng từ việc làm dịch vụ gửi sms rồi còn nhận được lượng danh sách khách hàng khủng từ nhiều nguồn nhờ làm dịch vụ, họ bắt đầu bán danh sách cho hàng loạt cá nhân, tổ chức, công ty để thực hiện hành vi spam sms cho hàng loạt sản phẩm.

Chính vì lẽ đó, một ngày một số điện thoại có thể nhận hàng chục tin nhắn rác về đủ thứ dịch vụ, sản phẩm khác nhau, điều này khiến cho mọi người ngày càng khó chịu và ác cảm với những người spam sms và cả những người sms marketing thực thụ.

Vậy, có những cách gì để tin nhắn của bạn tránh bị coi là spam:

  • Không nên mua danh sách khách hàng từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Hãy nên tự xây dựng database cho mình để tránh gây ảnh hưởng đến những người nhận tin không có nhu cầu.
  • Đảm bảo rằng tin nhắn mà bạn gửi có giá trị và cung cấp cho người nhận những thông tin hữu ích, nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khỏi rơi vào thùng thư rác.
  • Đừng nhắn quá nhiều tin nhắn cho cùng một số điện thoại. Hãy để lại hình tượng tốt trong mắt khách hàng của bạn, đừng gửi tin nhắn trừ khi có chuyện quan trọng muốn nói.
  • Lựa chọn thời gian gửi tin hợp lý để tránh gây ra phiền toái cho người nhận tin, không gửi tin sau 9 giờ tối và trước 8 giờ sáng.

Hãy là một doanh nghiệp có ý thức để mang lại sự trong sạch và giá trị vốn có của SMS marketing hãy sử dụng  SMS marketing một cách đúng đắn nhất để tạo ra sự hợp tác hoàn hảo có lợi cho bạn và khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0