Công trình thiết kế biệt thự phố mái dốc của chú Vinh nằm ở Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM được tư vấn thiết kế bởi công ty Tân Nguyên. Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự phố mái dốc gồm 3 tầng, 1 tầng lửng,  tổng diện tích xây dựng lên đến 500m2, nằm trên khu đất 16m x 15,6m.

KTS của Tân Nguyên đã nắm bắt được sở thích, yêu cầu của chủ đầu tư để triển khai mặt bằng cũng như lên phối cảnh để chủ đầu tư duyệt. Sau nhiều lần chỉnh sửa thì chủ đầu tư cũng đã hài lòng với bản thiết kế cuối cùng. Hồ sơ thiết kế gồm phối cảnh công trình, các mặt bằng bố trí, kĩ thuật, mặt đứng và mặt cắt công trình.

Công trình: Biệt thự phố mái dốc

Diện tích xây dựng: 506 (m2)

Chủ đầu tư: Chú Vinh – Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

Tư vấn thiết kế: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tân Nguyên

tu-van-thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien

Phối cảnh biệt thự phố mái dốc

Phương án thiết kế biệt thự phố mái dốc với tông màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, phù hợp với phong thủy của gia chủ. Công trình với điểm nhấn chính là phòng khách được thiết kế với khung vòm chứ không là hình vuông hay chữ nhật như bình thường. Xung quanh bên ngoài là mảng xanh của khu sân vườn.

mat-bang-tret-biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng trệt 

mat-bang-lung-biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng tầng lửng

mat-bang-lau-1-biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng lầu 1

mat-bang-lau-2-biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng lầu 2

mat-bang-ap-mai--biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng áp mái

mat-bang-mai-biet-thu-tan-co-dien

Mặt bằng mái

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TÂN NGUYÊN

Nhận tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình nhà ống, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, cafe, văn phòng…..Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm! Call 0905 225 305 – Mr. Nguyên.

Previous articleNhà ống nhỏ hẹp vẫn tràn ngập ánh nắng, DT 36m2
Next articleCần lắm tính minh bạch của thị trường bất động sản
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Gửi phản hồi