[Biến căng] Cư dân Lexington cầm băng rôn phản đối CĐT Novaland ngay tại nhà mẫu dự án

[Biến căng] Cư dân Lexington cầm băng rôn phản đối CĐT Novaland ngay tại nhà mẫu dự án

Deal Score0
Deal Score0

Tin nóng hổi! Theo thông tin vừa cập nhật sáng ngày hôm nay, được biết từ hội cư dân của dự án Lexington (một dự án căn hộ cao cấp rất nổi tiếng trước đây của chủ đầu tư Novaland), cư dân ở dự án này đã phát động một chương trình mang tên:

“CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA CƯ DÂN LEXINGTON ĐÒI SỔ HỒNG NOVALAND THỨ 7 NGÀY 1/6/2019”

cu-dan-lexingto-treo-bang-ron-phan-doi-chu-dau-tu-novaland-doi-so-hong

Cư dân dự án Lexington tổ chức chương trình đòi sổ hồng chủ đầu tư Novaland ngày 1/6/2019. Ảnh: Nguồn tổng hợp

Đây phải nói là một chương trình được kêu gọi và thực hiện rất chuyên nghiệp bởi cư dân. Và thực hiện một cách nghiêm chỉnh, đúng pháp luật, bởi lẽ cư dân Lexington hầu hết là những người trí cao và tôn trọng pháp luật.

Theo chương trình trên thì:

Địa điểm: Cư dân đã tập trung ở trước sảnh LE, khu nhà mẫu Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ

Thời gian: 8h0 – 11h

Chương trình bao gồm: 

 • 8h00-8h30: Tổng hợp người tham gia, chia nhóm, chọn trưởng nhóm, phát thẻ nhận diện cư dân
 • 8h30-11h00: Căng băng rôn, chụp hình, quay phim, trả lời phóng vấn của phóng viên
 • Làm việc với đại diện của chủ đầu tư Novaland và đưa ra yêu cầu với việc ra sổ hồng và các hạng mục khác mà chủ đầu tư Novaland đang trì hoãn thực hiện hoàn tất cho cư dân.
 • 11h00: Kết thúc chương trình

Như vậy là sáng nay vào khoảng 8h30, ngày 1/6/2019 là ngày quốc tế thiếu nhi thì thay vì dẫn con đi du lịch sở thú, một số anh chị tại đây đã dẫn con mình đi đồi sổ hồng (cốt yếu cũng để cho con mà).

Những điểm đáng lưu ý trong chương trình:

 • Cư dân trước khi thực hiện chương trình đã có gửi công văn lên phường, được chấp thuận và hướng dẫn của phường trong việc thực hiện.
 • Hôm nay có đại diện của Phường xuống trực tại dự án nơi cư dân thực hiện chương trình
 • Cư dân được phân chia theo tổ và quản lý rất chặt chẽ tránh được việc trà trộn của những kẻ gây rối (được ai đó thuê) phá hoại chương trình.

Chương trình đến giờ coi như đã thành công tốt đẹp dù không biết cư dân và chủ đầu tư sau khi làm việc sẽ có tiến triển gì.

Đây có phải là dự án duy nhất?

Như vậy là sao bao 4 năm trời đằng đẵng chờ đợi với nhiều lần dò hỏi, yêu cầu, đề nghị, buộc chủ đầu tư ra sổ hồng vẫn hoàn chờ đợi. Cư dân Lexington đã không còn đủ nhẫn nại để nhận câu hứa xuông từ chủ đầu tư Novaland.

Chủ đầu tư Novaland và “các Novalander” luôn tự hào là 1 trong 10 top (thậm chí là top 3) đầu của các chủ đầu tư lớn mạnh tại Việt Nam với hàng chục dự án lớn nhỏ. Luôn tự tin với khách hàng là Uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam đã mất uy tín với khách hàng 4 năm.

Đây có phải là dự án duy nhất? Không, nếu bạn có thời gian đi hỏi hết các dự án khác của chủ đầu tư Novaland, bạn sẽ không thấy lạ nữa bởi có nhiều dự án thậm chí còn đắp chiếu 3, 4 năm nói chi đến sổ hồng.

Cá nhận chúng tôi không muốn bất kỳ một chủ đầu tư nào đi xuống, nếu có được nhiều chủ đầu tư lớn mạnh như Vingroup, Novaland, FLC,…mà hoạt động minh bạch trên thị trường, không ỷ thế, cậy quyền để chèn ép dân, chèn ép khách hàng thì thật đáng mừng. Nhưng Uy tín chủ đầu tư không có thì dù lớn đến đâu cũng mong cho được giải tán.

Quay lại với sự việc trên, đó là một bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người chứ không riêng gì khách hàng Novaland. Đừng bao giờ tin vào một chủ đầu tư nào đó quá mù quáng, kể cả là như Vingroup, FLC, hay cả chủ đầu tư lớn nhất thế giới có về Việt Nam đầu tư.

Vì sao?

 1. Bạn chỉ là khách hàng
 2. Lợi nhuận công ty là hàng đầu
 3. Thời thế thay đổi, bản chất sẽ bộc lộ

Tôi xin chia sẻ ý kiến cá nhận đôi chút:

 • Khi bạn là khách hàng bạn mua sản phẩm, lúc ấy bạn là thượng đế. Khi bạn là cư dân, thì chủ đầu tư là thượng đế.
 • Lợi nhuận công ty luôn đặt lên hàng đầu, do đó, khi bạn đầu tư, có lợi nhuận 1 thì chủ đầu tư có lợi nhuận 10. Ngược lại, nếu chủ đầu tư không có lợi nhuận khi làm việc vì lợi ích của bạn, chủ đầu tư dại gì làm? Trừ khi như hôm nay, họ sẽ hứa, còn đến khi nào thì chưa biết.
 • Khi thời thế lên ngôi, phát triển cực nhanh, khách hàng tin không cần lý do. Đến khi thời thế khác đi, khách hàng vỡ mộng thì đã chậm.

Cho nên nếu tin tưởng thì cũng phải có sự dè chừng (như những dự án nhỏ mà bạn đã xem), đừng tin vào bất cứ cđt nào quá mù quáng, đặc biệt là các khách hàng đã làm việc với Novaland, Vingroup, FLC,.. toàn chủ đầu tư lớn đấy. Mặc dù biết dự án đó không bằng dự án kia vẫn có gắng gân cổ lên và tay đôi với sales.
Khi đó cả 2 đều chẳng được gì? Không có chủ đầu tư nào trả tiền khi bạn khen dự án của họ ở một dự án khác cả. Hãy cố gắng là nhà đầu tư thông minh, đừng mù quáng và bất chấp.

Vẫn biết điều rủi ro là không ai muốn kể cả chủ đầu tư, họ cũng muốn nhanh chóng hoàn thiện nhưng trên tinh thần là không mất gì của họ. Cho nên qua đây, mong mọi người có cái nhìn khác đi và khách quan khi đánh giá trên thị trường. Điều này sẽ tạo được sự công bằng trong kinh doanh bất động sản qua đó mang về cho chúng ta nhiều lợi ích nhất là về giá bán.

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!