Căn hộ Pegasuite 2 và những điều bất ngờ không tưởng

Căn hộ Pegasuite 2 và những điều bất ngờ không tưởng

Ngày 11/11/2017 vừa qua, thị trường quận 8 sôi động hẳn lên khi đón một dự án mới được hình thành với nhiều điều bất ngờ. Đó chính là dự án căn hộ The Pegasuite 2 của chủ đầu tư Phương Việt.

CAN HO THE PEGASUITE 2

Tổng quan khu căn hộ the pegasuite 2

Trước ngày mở bán Pegasuite 2 được cho là sẽ làm bộc phá tại thị trường căn hộ quận 8. Nhưng, mọi thứ đã không như dự kiến, khi giá thành được nhân viên PR trên thị trường trong suốt 2 tháng chạy rumour chỉ từ 19-26/m2 triệu đã bất ngờ lên đến 28-31,5 triệu/m2.

Những tưởng đó là điều bất ngờ lớn nhưng lại có những bất ngờ còn thú vị hơn. Những tưởng khách hàng sẽ dè chừng với giá bán và chuyển cọc chắc chắn sẽ ít (đã có không ít nhân viên và khách hàng cảm thấy thất vọng với giá bán).

Bất ngờ lớn: là số lượng chuyển cọc trong buổi sáng sự kiện này đã chiếm gần 40% số lượng căn hộ trong đó số căn hộ Duplex chiếm đa số mặc dù giá bán từ 2,3 – 2,9 tỷ/căn.

Bất ngờ lớn hơn: Giá bán căn hộ đơn có giá tương đương căn hộ duplex, đây có lẽ là nguyên nhân khiến số lượng chuyện cọc căn hộ duplex được ưu tiên hơn.

Bất ngờ lớn hơn nữa: đó chính là giá bán căn hộ Shophouse tại đây chỉ cao hơn giá bán căn hộ rất ít. Cụ thể: đối với căn hộ mặt tiền đẹp, ngay lối ra vào chung cư có diện tích 128m2 có giá bán chỉ 3,8 tỷ/căn.

Như đã đoán trước được và đã đúng như dự kiến, khách hàng đặt chỗ shophouse đã tranh nhau bốc thăm chọn căn chuyển cọc và chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, tất cả các căn đã được làm thủ tục đặt cọc.

nha-pho-pham-van-dong-little-village-thu-duc

Vâng, Pegasuite 2 là vậy, từ đầu tới cuối đều là những bất ngờ, và có lẽ bất ngờ sẽ còn tiếp tục ở tương lai.

Bạn có muốn cùng Pegasuite 2 làm nên những điều bất ngờ và thú vị? Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cũng muốn tham gia vào hành trình đầy hấp dẫn và những bất ngờ cùng pegasuite 2:

Hotline: 0906.694.152 – Ms. Như Phận

Hoặc số: 0902.58.6769 – Mr. Tính Nhiệm

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0