Tiến độ dự án Newland 06/2019 -Cập nhật Thông báo chính thức từ CĐT

Cập nhật tiến độ dự án Đức Long Newland ngày 19/06/2019 – Thông báo mới từ CĐT

Deal Score+1
Deal Score+1
This entry is part 3 of 11 in the series [Tổng hợp] Đức Long New Land

Kính gửi quý khách hàng thân thiết của Phố Thương Mại, chúng tôi vừa nhận được thông báo từ chủ đầu tư Đức Long Gia Lai hay Công ty Vạn Gia Long (Cty con) về việc gia hạn tiến độ xây dựng tại khu dự án căn hộ Đức Long Newland số 1016 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

Tóm tắt nội dung trích từ thông báo cập nhật tiến độ dự án Newland

Thông báo cập nhật tiến độ dự án newland quận 8

Bản thông báo về tiến độ dự án newland ngày 18/06/2019 của chủ đầu tư Đức Long Gia Lai

Theo đó, chủ đầu tư nêu ra lý do như sau:

Trích dẫn thông báo ngày 18/06/2019

Hiện dự án đã hoàn thành phần ngầm hóa đường dây diện 110KV đi ngang qua dự án, triển khai thi công hạng mục móng, cọc tường vây và chuẩn bị cho phần hầm. Theo đó, đối với phần diện tích thuộc hành lang an toàn lưới điện và tuyến đường dây điện 110KV, Công ty đã có đề nghị giao phần diện tích đất này cho doanh nghiệp để thực hiện Dự án nhằm chỉnh trang đô thị. Ngày 01/08/2018, UBND thành phố đã có chỉ đạo Sở Tài chính phối hợp UBND Quận 8 có ý kiến đề xuất đối với đề nghị này và gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp, báo cáo UBND thành phố. Dự án tạm ngưng trong thời gian chờ hướng dẫn từ cơ quan chức nagnư theo đúng quy định, dẫn đến không đảm bả tiến độ thực hiện theo nghĩa bị ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ với Quý khách hàng. Đây là sự kiện bất khả kháng mà Chủ đầu tư không lường trước được.

Chủ đầu tư đã và đang phối hợp với cơ quan chứ năng xử lý, hướng dẫn các bược công việc tiếp theo để Dự án được tiếp tục triển khai trong thời gian sớm nhất.

Trích dẫn

Quan điểm của chúng tôi về thông báo trên

Theo như thông báo về tiến độ dự án newland trên thì chủ đầu tư đã:

 1. Chủ động đề nghị với cơ quan nhà nước về việc bàn giao phần diện tích đất trên cho doanh nghiệp và không nói rõ ngày đề nghị để đến ngày 01/08/2018 UBND thành phố mới chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, báo cáo UBND thành phố.
 2. Trong thời gian chờ đợi chỉ đạo, hướng dẫn từ cơ quan chủ đầu tư này không thực hiện xác nhận thông tin chuyển nhượng liên quan đến HĐ cọc trong thời gian 24 tháng là “hình thức ép khách hàng thanh lý” trong khi đã vi phạm HĐ trước thời gian thông báo này.
 3. Thời gian 24 tháng ký HĐ mua bán là thời gian của chủ đầu tư tự ý gia hạn, không có văn bản, giấy tờ nào từ cơ quan nhà nước công khai ghi nhận trường hợp này là bất khả kháng và được kéo dài thời gian ký kết lên thêm 24 tháng nữa là tổng cộng gần 4 năm kể từ ngày ký HĐ cọc.

Việc cần phải làm của khách hàng dự án đức long newland là:

 • Yêu cầu chủ đầu tư cung cấp giấy tờ công nhận về trường hợp này là bất khả kháng từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Những khách hàng đã ký HĐ cọc với chủ đầu tư mà thời hạn ký kết HĐ mua bán đã vi phạm trước thời gian có thông báo này yêu cầu CĐT thanh lý và bồi thường hợp đồng
 • Cần làm rõ vấn đề là chủ đầu tư này trước đây chưa có giấy phép xây dựng do vướn phải phần đất chưa gom lại chung sổ được (trước đây Phố Thương Mại cũng đã tư vấn để khách hàng biết vì sau tiến độ chậm), nay CĐT (mới thay đổi) dẫn diện lý do chờ cơ quan nhà nước hướng dẫn việc “chủ động đề nghị của chủ đầu tư là 2 việc mâu thuẩn nhau.
  • CĐT chưa có giấy phép để chậm tiến độ là dẫn đến vi phạm HĐ cọc
  • Phần diện tích đất mà chủ đầu tư “chủ động” đề nghị bàn giao (năm 2018) diễn ra sau ngày ký HĐ cọc (2016) rất lâu; CĐT thừa biết cơ quan nhà nước cần có thời gian để tổng hợp và báo cáo trước khi “gửi đề nghị chủ động của mình nên không thể gọi là “không lường trước được”
 • Chủ đầu tư không gửi thông báo bằng văn bản, email, trực tiếp đến với khách hàng mà chỉ đăng trên website

Xem thông tin chi tiết thông báo tiến độ mới dự án newland tại đây!

Anh chị có ý kiến gì về vụ việc này xin vui lòng comment bên dưới để mọi người cùng hợp tác tìm ra phương án giải quyết tốt nhất để nói chuyện với chủ đầu tư.

Dự kiến thứ hai, ngày 24/06/2019 tới đây, một số khách hàng của dự án Đức Long Newland sẽ có cuộc gặp mặt trao đổi với chủ đầu tư Đồng Phú Hưng tại văn phòng chủ đầu tư:

 • Địa chỉ: 149 Đường 9A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Anh chị nào có thời gian sắp xếp tham gia trao đổi xin vui lòng comment bên dưới để cùng thống nhất thời gian đến gặp chủ đầu tư trao đổi cho tiện thể.

Series Navigation8 lý do dự án Căn hộ Đức Long New Land quận 8 hấp dẫn khách hàng? >>

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

3 Bình luận
 1. thanks AD !

 2. ad cho hỏi dự án này có thông tin gì về thời gian thi công dự án không ?

  • Hi anh, hiện tại dự án chưa có thời gian triển khi cụ thể ạ. Nhưng một số nguồn tin admin được biết thì pháp lý New Land đã được hoàn thiện ổn nhất trong 4 dự án đến hiện tại. Dự kiến sẽ triển khai lại trong thời gian sắp tới nhưng phía CĐT vẫn im lặng có thể là thử thách kiên nhẫn của KH để thanh lý cho họ (bán giá cao hơn).

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!