Cập nhật tiến độ Unico Thăng Long tháng 7/2020 đã lên tầng 3

Cập nhật tiến độ Unico Thăng Long tháng 7/2020 đã lên tầng 3

Deal Score0
Deal Score0

Căn hộ Unico Thăng Long là một trong những dự án căn hộ được đầu tư xây dựng tại thành phố mới Bình Dương với tiêu chí xây dựng nhà cho người có thu nhập trung bình thấp có cơ hội sở hữu nhà ở. Chủ đầu tư luôn xúc tiến các công việc liên quan để tiến độ dự án unico Thăng Long được diễn ra nhanh nhất để bàn giao cho khách hàng.

Vậy tiến độ dự án Unico Thăng Long hiện tại ra sao, đang xây dựng tới đâu và mở bán như thế nào, tiến độ thanh toán ra sao? hãy cùng PTM tìm hiểu trong bài viết này!

Tiến độ thanh toán dự án unico Thăng Long ra sao?

Theo phương thức thanh toán mà chủ đầu tư Unico đưa ra thì khách hàng mua căn hộ Unico Thăng Long sẽ trải qua 9 đợt thanh toán với biên độ đóng tiền trung bình là 2 tháng/đợt, mỗi đợt khoảng 10% giá trị căn hộ.

Nhưng những khách hàng vay ngân hàng sẽ không cần quá lo lắng vì chúng ta chỉ cần quan tâm đến số tiền gốc và lãi trả hàng tháng.

Dưới đây là bảng tiến độ thanh toán căn hộ unico thăng long của chủ đầu tư

Đặc biệt: trong giai đoạn này nếu khách hàng mua căn hộ tại dự á Unico Thăng Long sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ngay 5% giá bán. Chính sách cực kỳ hấp dẫn cho cả người ở lẫn nhà đầu tư.

Xem thêm: Vì sao nên mua căn hộ Unico Thăng Long?

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU | ĐẶT MUA CĂN HỘ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bạn cần hỗ trợ hỗ điều gì?
Series Navigation<< Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Unico Thăng Long – Bình Dương tháng 7/2019

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7) Email: [email protected] Website: https://phothuongmai.net https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0