Mua nhà trả góp, tại sao nên mua nhà trả góp, nên mua dự án nào?

Mua nhà trả góp, tại sao nên mua nhà trả góp, nên mua dự án nào?

Deal Score0
Deal Score0

Mua nhà trả góp là thế nào? Tại sao mua nhà trả góp? Tôi nên mua nhà trả góp ở đâu đó là những thắc mắc của đa số các bạn trẻ đang có ý định mua cho mình một căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh, hay mua một căn hộ chung cư giá rẻ, bình dân. 

mua nhà trả góp có nên không?

Để làm rõ vấn đề này, hôm nay Phố thương mại xin chia sẻ tiếp với các bạn một chút kiến thức và thông tin thị trường để các bạn có thể tham khảo. Dĩ nhiên là để tham khảo thêm chứ phố thương mại không hoàn toàn chắc chắn sẽ giúp được bạn một cách chính xác, chỉ giúp các bạn một ít để quyết định thôi.

Chúng ta cùng phân tích những câu hỏi trên nhé!

Mua nhà trả góp là thế nào? Hay nói cách khác hình thức mua nhà trả góp trên thị trường hiện nay ra sao?

cụm từ “mua trả góp” ở đâu đó ngày nay là một cụm từ khá phổ biến à không, rất phổ biến bởi nó được rất nhiều công ty, cửa hàng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, nhà đất, điện máy, gia dụng,… cho đến học anh văn, mua nhạc cụ,… sử dụng nhằm mục tiêu hướng đến kêu gọi khách hàng và tăng doanh số.

Quả thật, mua trả góp là một bước đi lớn và rất hợp tâm lý của người dùng tại Việt Nam chúng ta, kể từ khi áp dụng các chính sách trả góp, trả góp 0% lãi suất, trả góp dài hạn cho nhiều sản phẩm thì doanh số tại các công ty, doanh nghiệp tăng lên khủng khiếp. Điển hình như các hệ thống thế giới di động, điện máy chợ lớn, nguyễn kim,… các cửa hàng mọc lên như nấm sau mưa.

Trong lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, vào thời điểm trước năm 2014 bất động sản gần như đóng băng, thị trường vô cùng ảm đạm. Nhưng kể từ khi có gói vay 30.000 tỷ hỗ trợ lãi suất cực rẻ cho khách hàng cộng với sự ra đời của nhiều sản phẩm trong phân khúc nhà giá rẻ được hỗ trợ từ chủ đầu tư với lãi suất ưu đãi đã đẩy thị trường bất động sản từ tàn úa trở nên tươi xanh và vươn lên mạnh mẽ.

can ho idico tan phu

Chính vì thế mà đến này, tất cả các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản đều áp dụng chính sách trả chậm không lãi suất 2 năm, 3 năm thậm chí 5-10 năm hoặc phương thức thanh toán theo kiểu trả góp 1%/tháng đến khi nhận nhà…

Với bước đi “mua nhà trả góp” đúng đắn này, hiện nay khách hàng có tài chính ổn định nhưng không cao đều có thể sở hữu cho mình căn hộ ưng ý.

Tại sao phải mua nhà trả góp?

Ý của câu này không phải ai cũng buộc phải mua nhà trả góp thì mới lợi, mà tùy theo tình hình cụ thể của từng cá nhân mà có cách lựa chọn riêng.

Như đã nói trên, mua nhà trả góp là hình thức hỗ trợ của chủ đầu tư cho các khách hàng mua dự án của mình theo nhiều hình thức, một số hình thức dễ thấy hiện nay trên thị trường như:

  • Mua nhà trả góp theo tiến độ công trình (cái này có vẻ  không phải góp cho lắm)
  • Mua nhà trả góp theo hình thức: 1%/tháng đến khi nhận nhà
  • Mua nhà trả góp theo hình thức thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại trả góp 2 năm 0 lãi suất, 3 năm không lãi suất, hoặc 5, 10 năm. Hoặc chủ đầu tư cho vay lãi suất 3%/năm – 7%/năm
  • Mua nhà trả góp thanh toán trước 20% – 30% kí hợp đồng/nhận nhà, phần còn lại vay ngân hàng hưởng lãi suất ưu đãi 7-8%/năm đầu, các năm tiếp theo theo lãi suất thả nổi, tầm khoảng 10,5 – 11%/năm (2016)

mua nha tra gop gia rẻ tphcm

Như vậy, tại sao lại có những phương thức thanh toán cho người mua nhà trả góp như vậy? câu trả lời cho câu hỏi này cũng là câu trả lời cho câu hỏi mà phố thương mại đã nêu ra là “tại sao phải mua nhà trả góp?”.

Hiển nhiên là các bạn cũng có câu trả lời cho mình rồi, nhưng phố thương mại cũng xin nói thêm:

Việc mua nhà trả góp theo các phương thức thanh toán trên thường dành để hỗ trợ cho các khách hàng có tài chính ban đầu tích lũy yếu, nhưng thu nhập ổn định.

[quote]Với thu nhập mà có lẽ phải tích lũy 10 năm hoặc 20 năm mới có thể đủ  100% tiền thanh toán mua 1 căn hộ. Mà liệu rằng số tiền 10 năm họ tích lũy có đủ để mua căn hộ tại thời điểm đó. do đó quyết định nhanh trọng hiện tại là một lựa chọn đúng đắn.[/quote]

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng hình thức ưu đãi này để mang về cho mình những căn nhà trong tương lai mà không cần dùng nhiều đến số vốn ban đầu.

Như vậy, tùy điều kiện cho phép về tài chính mà khách hàng lựa chọn gói mua nhà trả góp theo ý mình. Nói chung thì đa phần việc vì sao phải mua nhà trả góp đều là do tài chính ban đầu không có đủ.

Kết luận

Như vậy, mua nhà trả góp là một trong những bước đi đúng đắn của việc kinh doanh bất động sản, góp phần làm ấm lên thị trường đồng thời hỗ trợ được nhiều khách hàng có nhu cầu từ lâu nhưng khó có thể thanh toán đủ như trước kia.

Việc mua nhà trả góp cũng coi như là một bước đi, một quyết định đúng đắn của khách hàng, là giải pháp tốt để có được một căn nhà kịp thời và ưng ý.

[quote]Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ hay mua nhà trả góp thì có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo… “mua nhà trả góp quận 1 nên mua dự án nào?”, “mua nhà trả góp quận 2 nên mua dự án nào?”, “mua nhà trả góp quận 3…”[/quote]

Đăng Ký & Liên Hệ

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP
Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7)
Email: [email protected]
Website: https://phothuongmai.net
https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
  • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!