Những ai mua nhà tại dự án Western Dragon sẽ được OCB bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) tại lễ ra mắt dự án khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon.

ocb-bao-lanh-du-an-western-dragon

Theo đó, OCB là ngân hàng tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon. HASR là sàn phân phối độc quyền dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên, hỗ trợ quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi như tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc tới 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng…. OCB cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết việc hợp tác này sẽ giúp khách hàng thực hiện giấc mơ an cư và chia sẻ những áp lực tài chính bằng chính sách hỗ trợ cụ thể thông qua lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính sách ân hạn…

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB phát biểu tại sự kiện.

Western Dragon là dự án khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp  thuộc khu dân cư An Lạc, tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, TP HCM, trên khu đất rộng 7.649m2. Từ dự án kết nối nhanh chóng tới các khu vực quan trọng của thành phố cũng như liền kề các hạ tầng và dân sinh hoàn thiện. Western Dragon gồm 3 tòa tháp chia làm 2 block, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực… Dự án sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ và dự kiến mở bán vào tháng 11 tới.

Previous articleMở bán căn hộ Western Dragon
Next articleThị Trường BĐS Khu Tây Trỗi Dậy
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Gửi phản hồi