Pegasuite 2 lừa đảo khách hàng là thật hay giả? Giáp đáp bất ngờ từ CĐT

Pegasuite 2 lừa đảo khách hàng là thật hay giả? Thông tin chi tiết dự án The Pegasuite 2

Deal Score+3
Deal Score+3
This entry is part 1 of 4 in the series [Tổng hợp] Căn Hộ The Pegasuite 2

Như tiêu đề bài viết đưa ra: Pegasuite 2 lừa đảo khách hàng là thật hay giả? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, một dự án rất đẹp tọa lạc vị trí cũng đẹp và được phát triển bởi chủ đầu tư đang tạo được tiếng vang trong vùng, lại nằm im ỉm suốt mấy tháng trời.

Để giải đáp câu hỏi này mời quý vị và các bạn cùng quay lại dự án The Pegasuite 2 tìm hiểu đôi chút về lịch sử dự án này nhé!

Dự án The Pegasuite 2 triển khai khi nào?

Địa chỉ: Dự án căn hộ Pegasuite 2 tọa lạc tại số 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

Quy mô: 1 block đôi cao 28 tầng, với hơn 750 căn hộ đơn và duplex

Pegasuite 2 là một trong số những dự án được Phố Thương Mại đánh giá là tốt bởi nhiều yếu tố và quyết định tham giam phân phối dự án này. Thời điểm căn hộ Pegasuite 2 được chủ đầu tư công bố là vào khoảng tháng 6/2017, dự án bắt đầu được cho chạy marketing và tiến hành giữ chỗ.

 • Tháng 11/2017 dự án chính thức được mở bán với cách thức bóc thăm chọn căn chọn vị trí (vì có quá nhiều đặt chỗ phải cạnh tranh nhau). Trong ngày mở bán, toàn bộ căn hộ shophouse và căn hộ Duplex của dự án được chọn xuống cọc sạch sẽ. Dù giá bán khi đó khá cao so với thị trường.
  • Thời điểm đó, căn hộ Pegasuite 1 đã lên cao (cất nóc) nhưng giá bán chỉ mới chạm mốc 26-27tr/m2
  • Trong khi căn hộ Pegasuite 2 mới mở bán đã có giá bán 30-32 triệu tùy căn tùy vị trí
 • Đến hết tháng 2/2018 coi như toàn bộ các căn còn lại của dự án bán hết. Và khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư toàn bộ

Sau đó là những tháng ngày chờ đợi chủ đầu tư thực hiện xây dựng dự án!

back to menu ↑

Động thái của chủ đầu tư Phương Việt?

Sau thời gian mở bán, dự án The Pegasuite 2 đã được triển khai đền bù giải tỏa nhanh chóng, tiến hành xây dựng với các hạng mục móng cọc và tầng hầm.

Tuy nhiên, khi dự án đang thi công dang dở thì bỗng nhiên tạm ngừng, chỉ có một số máy nhỏ thực hiện công việc một cách chậm chạp.

Đến tháng 11/2018, dự án vẫn nằm im bất động và cũng chưa thấy hồi đáp gì từ phía chủ đầu tư cho khách hàng. Một số khách hàng yêu cầu thanh lý nhưng thời điểm đó, chủ đầu tư không chấp nhận vì chưa vi phạm hợp đồng cọc và một số lý do khác.

Có phải chủ đầu tư căn hộ pegasuite 2 lừa đảo?

back to menu ↑

Lý do dự án ngưng triển khai tiếp là gì?

Sau khi tìm hiểu dự án lại và yêu cầu lý do từ phía chủ đầu tư thì khách hàng nhận được thông báo là:

Dự án phải thay đổi thiết kế lại vì luật nhà đất mới thay đổi

Nguyên nhân: Luật nhà ở vừa thay đổi, yêu cầu tất cả các căn hộ officetel dự án không được có nhà vệ sinh, chính vì điều này, bên chủ đầu tư bắt buộc phải thay đổi thiết kế lại các căn hộ oficetel và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cấp lại giấy phép mới.

Trong thời gian đó, chủ đầu tư không thực hiện xác nhận thông tin chuyển nhượng, và phải đợi đến tháng 3, tháng 4/2019 dự án the pegasuite 2 mới được chủ đầu tư xác nhận thanh lý hoặc sang nhượng lại.

Lý do trên có thể chấp nhận chủ đầu tư pegasute 2 không lừa đảo?

back to menu ↑

Tình hình thực tế dự án the Pegasuite 2 hiện nay?

Tiến độ dự án

Theo thông tin cập nhật của chúng tôi hiện nay, dự án vẫn đang trong thời gian xin cấp lại giấy phép mới. Bên phía chủ đầu tư chưa đưa ra thông báo nào mới, chỉ biết rằng dự án dự kiến sẽ triển khai lại và hoàn thành móng cọc trong cuối năm nay 12/2019. Dự kiến bàn giao cuối năm 2020 (trả lời của chuyên viên chăm sóc khách hàng của CĐT Phương Việt)

Tình hình chuyển nhượng?

Hiện nay, hoạt động chuyển nhượng căn hộ The Pegasuite 2 diễn ra khá tốt, dự án đang được nhiều khách hàng mong đợi và quan tâm từ trước đến nay. Những khách hàng quan tâm thường xuyên tìm hiểu về dự án có thể có một số thông tin tốt và hiện tại sự quan tâm tìm mua đã bắt đầu tăng lên.

Trong thời gian gần đây, theo ghi nhận của Phố Thương Mại thì số lượng giao dịch chuyển nhượng của dự án pegasuite 2 tại chủ đầu tư Phương Việt có tăng lên. Nhiều nhà đầu tư thứ cấp đang bắt đầu săn hàng nhưng với thực trạng dự án hiện nay, họ chưa quá mạo hiểm và số tiền chênh lệch bảo ra là chưa cao. Trung bình từ 20 – 80 triệu/căn.

CĐT MỞ BÁN 100 CĂN ĐỢT 2 GIÁ CHỈ 35TR/M2

back to menu ↑

Pegasuite 2 lừa đảo hay không?

Theo quan điểm của chúng tôi – vừa là nhà phân phối cũng vừa là khách hàng của Phương Việt tại dự án The Pegasuite 2 – thì có thể chấp nhận được lý do của chủ đầu tư đưa ra. Vì đây coi như trường hợp bất khả kháng mà chủ đầu tư không lường trước được (sự thay đổi luật bất ngờ).

Chủ đầu tư không cố ý lừa đảo khách hàng mua căn hộ pegasuite 2 để chiếm dụng vốn mà vì lý do khách quan không thể thực hiện đúng tiến độ đã dự kiến. Chủ đầu tư đã có công tác giải phóng mặt bằng và triển khai xây dựng theo đúng tiến độ nhưng chủ đầu tư bị động trong sự cố thay đổi luật này.

Chủ đầu tư vẫn hỗ trợ khách hàng thanh lý hợp đồng và xác nhận chuyển nhượng sau khi giải quyết xong những giấy tờ liên quan đến dự án.

Tuy nhiên,

 1. Chúng tôi phê bình chủ đầu tư này vì đã lợi dụngsự thay đổi luật” mà kéo dài thời hạn ký kết hợp đồng mua bán lên thời gian quá dài,
 2. Cách làm việc của nhân viên chủ đầu tư chưa đúng chuẩn mực phục vụ khách hàng (là thượng đế), có thái độ và cung cách làm việc không tốt, và cố tình đẩy khách hàng vào thế khó.
 3. Chủ đầu tư không tích cực trong việc phát triển dự án và không có thông báo thường xuyên cập nhật thông tin dự án đến khách hàng.
back to menu ↑

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu qua một chút ít thông tin về dự án căn hộ The Pegasuite 2, qua bài viết này chắc hẳn anh chị có thể hiểu được chủ đầu tư dự án căn hộ pegasuite 2 có lứa đảo khách hàng hay không?

Về lý thì chủ đầu tư có lẽ không sai nhưng về cách làm việc và về “tình” thì chủ đầu tư rõ ràng không đúng:

 • Nắm rõ tâm lý khách hàng là ngại đóng thêm tiền khi dự án không xây nhưng vẫn làm theo nguyên tắc quá cứng nhắc.
 • Chỉ đạo nhân viên làm việc một cách máy móc

Trên đây là nhận định chủ quan của chúng tôi liên quan về vấn đề dự án pegasuite 2 có lừa đảo không, Bạn có cho rằng pegasuite 2 lừa đảo khách hàng? Nếu quý vị có ý kiến khác xin vui lòng comment bên dưới để cải thiện chất lượng bài viết này.

CHỦ ĐẦU TƯ: Mở bán 100 căn The Pegasuite 2 giai đoạn cuối với giá bán 35tr/m2 (đã có VAT)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bạn cần hỗ trợ hỗ điều gì?

Chú ý: Thông tin trong bài viết này được chúng tôi ghi lại trong thời gian làm việc của mình tại dự án Pegasuite 2, thông tin về thời gian có thể sai lệch đôi chút, và chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng.

Xem thêm:

Series NavigationTham quan thiết kế tổng thể căn hộ The Pegasuite 2 – Sa bàn Pegasuite 2 >>

Mọi yêu cầu thắc mắc về các dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP Nhà mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt,Phường 16 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0906.96.6769 - Ms. Như Phận (24/7) Email: [email protected] Website: https://phothuongmai.net https://phothuongmai.info

We will be happy to hear your thoughts

Để lại Phản hồi

Logo
Reset Password
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0