Top 10 chủ đầu tư bất động sản lớn nhất năm 2019 gồm những ông lớn nào?

Xin chào các bạn, phố thương mại xin được tổng hợp lại 10 chủ đầu tư bất động sản lớn nhất năm 2019. Đó là những chủ đầu tư nào? Và xếp hạng của họ ra sao, mời các bạn cùng xem bên dưới.

Lưu ý: Top 10 chủ đầu tư trong bài viết này mình không dùng 2 chữ “Uy Tín” mà lờ “lớn” bởi theo mình, họ chỉ có sự đầu tư lớn với nguồn tài chính khủng khiếp thôi chứ 2 chữ “Uy tín” (Nếu chủ đầu tư có những việc làm mất uy tín thì không thể xếp hạng ở uy tín được).

? CÔNG TY CP VINHOMES (TẬP ĐOÀN VINGROUP)

CEO hiện tại là bà Lưu Thị Ánh Xuân

Năm 2018 trãi qua với hàng loạt dự án được xem là cực lớn trên thị trường, Tập đoàn VinGroup xứng đáng ở vị trí đứng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuy còn nhiều vấn đề xảy ra với một số dự án của chủ đầu tư này, song mọi chuyện có vẻ đã tỏ ra êm xuôi nên vấn đề uy tín của chủ đầu tư cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Về tài chính thì tập đoàn Vinsgroup không có gì phải đáng lo ngại phải không nào.

2. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NOVA

Ngày 18/09/1992, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (tiền thân Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn) được thành lập. Tập đoàn Nova hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, công ty tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Tập đoàn Anova và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland. Trên hành trình 25 năm qua, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Nova) đã trở thành một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình, Novaland trở thành Nhà đầu tư-Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,

3. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC

CEO: Hương Trần Kiều Dung

4. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MẶT TRỜI

CEO: Đặng Minh Trường

5. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

CEO: Lương Trí Thìn

6. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NAM LONG

CEO: Nguyễn Xuân Quang

7. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

CEO: Nguyễn Đình Trung

8. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ECOPARK

CEO: Trần Quốc Việt

9. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT HẠ LONG (TẬP ĐOÀN BIM GROUP)

CEO: Đoàn Quốc Huy

10. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN C.E.O

top-10-chu-dau-tu-bat-dong-san-lon-nhat-viet-nam-hiên-nay.jpg

top-10-chu-dau-tu-bat-dong-san-lon-nhat-viet-nam-hiên-nay.jpg

Nguồn: Toptenvietnam.vn

Đánh giá của bạn!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất! Phố Thương Mại - Kết nối - Thấu hiểu - Chia sẻ - Hạnh phúc ! ✓ Trung tâm mua bán độc quyền căn hộ giá tốt nhất. ☎ 0909.694.152 ✓ Nơi chia sẻ thông tin thực về dự án ✓ kiến thức bất động sản ✓ đánh giá bất động sản ✓ ký gửi nhà đất ✓ Dự án Căn hộ ✓ Nhà phố ✓ Biệt thự ✓ Đất nền ✓ Shophouse ✓ Officetel ✓ Căn hộ New Land ✓ Căn hộ Golden Land ✓ Căn Hộ The Pegasuite ✓ Căn hộ Southern Dragon ✓ Căn hộ Western Dragon ✓ Căn hộ Vinhomes✓ Và nhiều dự án khác trên khắp Tp.HCM.

Chúng tôi rất vui được nghe các ý kiến của bạn

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0