IDICO - Căn hộ IDICO Tân Phú - IDICO Đầm Sen

IDICO – Căn hộ IDICO Tân Phú – IDICO Đầm Sen

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ IDICO TÂN PHÚ – IDICO ĐẦM SEN

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam – TNHH một thành viên

(IDICO) là Tổng công ty thuộc Bộ Xây dựng được thành lập theo Quyết định số 90/TTg ngày 07/3/1994, Văn bản số 1011/CP-ĐMDN ngày 7/11/2000 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 26/2000/QĐ-BXD ngày 06/12/2000, chuyển đổi hình thức hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con theo Quyết định số 1768/QĐ-BXD  ngày 21/11/2006, chuyển đổi hình thức hoạt động theo mô hình Công ty TNHH một thành viên theo Quyết định số 615/QĐ-BXD ngày 10/6/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Với phương châm “Đầu tư để phát triển” IDICO đã không ngừng nghiên cứu, đề xuất đầu tư nhiều dự án hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư tập trung; điện năng; giao thông; vật liệu xây dựng; tham gia nhận thầu thi công xây lắp nhiều dự án có giá trị lớn…

Các dự án do IDICO đầu tư xây dựng quản lý vận hành hay thi công xây lắp đều đạt chất lượng, đem lại hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thị trường và tạo được uy tín đối với khách hàng. Từ một đơn vị không có tên tuổi, đến nay thương hiệu IDICO đã được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về đầu tư phát triển hạ tầng Khu công nghiệp, Điện năng, Giao thông, Thi công xây lắp…

Giới thiệu chung các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư IDICO

KHU CÔNG NGHIỆP

IDICO là một nhà đầu tư tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1995, Việt Nam khi đang đi tìm hướng đi cho phát triển Khu công nghiệp thì IDICO đã bắt tay vào triển khai Khu công nghiệp Tuy Hạ A, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Năm 1997, trên cơ sở Khu công nghiệp Tuy Hạ A, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch I là cơ sở, nền tảng và là một trong những mô hình mẫu trong phát triển khu công nghiệp của IDICO cũng như của Việt Nam. Từ mô hình Khu công nghiệp Nhơn Trạch I và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình triển khai dự án, IDICO đã tiếp tục đầu tư và phát triển nhiều khu công nghiệp khác.

Đến nay, IDICO đã và đang đầu tư quản lý vận hành 21 dự án khu công nghiệp trên cả nước. Các dự án khu công nghiệp do IDICO đầu tư đều có vị trí địa lý thuận lợi về giao thông đường bộ cũng như đường thủy; Điều kiện địa hình, địa chất phù hợp với việc xây dựng nhà máy, xí nghiệp… Cụ thể:

– Các khu công nghiệp Nhơn Trạch I, Nhơn Trạch 5 tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam “TP.Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu”, cách TP.Hồ Chí Minh 60km, TP.Biên Hòa 40km, TP.Vũng tàu 60km; Nằm sát Quốc lộ 51, bên cạnh đó Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu đang được đầu xây dựng nên rất thuận lợi về giao thông; Điều kiện địa hình bằng phẳng, cường độ nền đất cao do đó giảm đáng kể chi phí xây dựng nền móng công trình; Các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ như: Cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, xử lý nước thải, diện tích cây xanh…

– Các khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân B1, Phú Mỹ II, Phú Mỹ II mở rộng tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là các khu công nghiệp có điều kiện thuận lợi về hạ tầng cấp điện, đặc biệt là nguồn khí hóa lỏng, gần cảng Quốc tế nên rất thuận lợi về giao thông đường biển phù hợp với các dự án phát triển công nghiệp nặng.

– Các khu công nghiệp Sơn Mỹ tại xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận có vị trí thuận lợi nằm ngay sát bờ biển nên rất thuận lợi về giao thông đường biển, đặc biệt nằm sát Trung tâm Nhiệt điện Sơn Mỹ nên rất thuận lợi cho việc cung cấp điện cho các nhà máy.

– Các khu công nghiệp phía Bắc như Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh, Kim Hoa – tỉnh Vĩnh Phúc, Cầu Nghìn – tỉnh Thái Bình nằm trong Tứ giác phát triển kinh tế phía Bắc, sát các trục quốc lộ nên rất thuận lợi về giao thông cũng như việc xuất nhập khẩu hàng hóa trong các khu công nghiệp.

Đến nay, phần lớn các Khu công nghiệp do IDICO đầu tư xây dựng đã hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu thuê đất, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạ tầng như cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, xử lý nước thải, diện tích cây xanh cho các nhà đầu tư là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Pháp, Malaysia, Tây Ban Nha… Các dự án này đã góp một phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động tại các địa phương, tạo nguồn thu đang kể cho Ngân sách Nhà nước.

Với tinh thần tiên phong, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm; Hiện nay, IDICO đang bắt tay vào triển khai một mô hình mới, mô hình Khu kinh tế cửa khẩu tại cửa Khẩu Đồng Đăng tỉnh Lạng Sơn. Mô hình khu kinh tế với nhiều phân khu chức năng như Khu công nghiệp, Khu Trung chuyển hàng hóa, Khu phi thuế quan… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, IDICO sẽ triển khai thành công Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng Lạng Sơn và sẽ xây dựng thành một mô hình kiểu mẫu mới, Mô hình Khu Kinh tế cửa khẩu giống như đã xây dựng thành công Mô hình Khu công nghiệp Nhơn Trạch I năm 1997.

ĐÔ THỊ VÀ NHÀ Ở

IDICO được biết đến như một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án Khu công nghiệp, Điện năng, Giao thông. Bên cạnh đó, IDICO còn là một nhà đầu tư có năng lực kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở.
Hiện nay, IDICO và các đơn vị thành viên đã và đang triển khai đầu tư nhiều dự án nhà ở và đô thị trên khắp đất nước, đặc biệt là tại khu vực phía Nam.

Các dự án nhà ở và đô thị do IDICO đầu tư được quy hoạch, thiết kế đồng bộ, hiện đại, hoàn chỉnh, khép kín với các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công viên cây xanh, dịch vụ công cộng, thương mại và các công trình nhà ở theo tiêu chuẩn của các khu đô thị mới kiểu mẫu, thu hút người dân đến định cư, hình thành phong cách và tạo lập nếp sống văn minh đô thị hiện đại.

Dự án Khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO. Ảnh: IDICO.

Trong tương lai, IDICO sẽ tiếp tục tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư nhà ở và đô thị như là một trong những lĩnh vực hoạt động chính. Bởi lĩnh vực này không chỉ góp phần phát triển doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm và phát triển các lĩnh vực phụ trợ như xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng…
Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, IDICO sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Một số dự án IDICO đang triển khai thực hiện:

 • Dự án Khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO tọa lạc tại đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh: diện tích 9.386,4 m2; 3 block, tầng cao 19-21 tầng; tổng số căn hộ 665căn; tổng mức đầu tư 699.239.715.372 đồng.
 • Dự án Khu dân cư An Hòa – Long Thành – Đồng Nai: diện tích 39.116,8m2; 82 căn nhà liên kế, 19 căn nhà biệt thự, 02 Block chung cư 12 tầng và 01 cao ốc văn phòng 21 tầng; Tổng mức đầu tư 250.000.000.000 đồng.
 • Dự án Khu chung cư Hiệp Phước – Nhơn Trạch – Đồng Nai: Nằm trong khu dân cư Hiệp Phước – diện tích 5,3 ha; bao gồm 02 tòa nhà chung cư với kiểu căn hộ thiết kế khép kín cùng cảnh quan thoáng đãng, an ninh được kiểm soát chặt chẽ phục vụ công nhân lao động và chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch.
 • Khu nhà ở chung cư cao tầng Quốc lộ 1K – Biên Hòa – Đồng Nai: diện tích 8,4 ha; bao gồm 04 Block chung cư 5 tầng (252 căn hộ) 02 khu nhà vườn (41căn); 05 block nhà liên kế (235căn).
 • Khu dân cư Trung tâm phường 6, thị xã Tân An, tỉnh Long An: diện tích 31ha; bao gồm 02 lô chung cư 12 tầng (500căn); Ký túc xá phục vụ cho việc ăn ở học tập cho 3.000 học sinh- sinh viên; Nhà liên kế: tổng cộng 830 căn; Nhà tái định cư (dạng liên kế): 325 căn.

Ngoài ra, IDICO đang xúc tiến đầu tư một số dự án bất động sản tại khu vực phía Bắc và một số dự án nhà ở xã hội…

THỦY ĐIỆN

Phát triển điện năng là lĩnh vực mũi nhọn đầu tư thứ 2 của IDICO sau lĩnh vực khu công nghiệp.
Với quan điểm, đầu tư nhưng phải chọn lọc các dự án phù hợp với khả năng và tiềm lực của mình, IDICO đãchọn thủy điện Srok Phu Miêng làm dự án đầu tay.

Nhà máy thủy điện Srok Phu Miêng trên Sông Bé tại Bình Phước. Ảnh: IDICO.

Srok Phu Miêng là thủy điện bậc thang thứ 3 trên dòng sông Bé, có tổng mức đầu tư 1.048 tỷ đồng, được khởi công tháng 11/2003 và phát điện thương mại Tổ máy 1 vào ngày 22/10/2006, chính thức đưa những dòng điện “made in IDICO” đầu tiên lên lưới điện quốc gia, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của IDICO. Công trình thủy điện này đã vượt tiến độ đề ra gần 1 năm, tiết kiệm được gần 100 tỷ đồng.
Thủy điện Srok Phu Miêng đi vào hoạt động cung cấp 1,2 triệu kWh điện mỗi ngày, đem lại doanh thu bình quân 120 tỷ đồng/năm và quan trọng hơn Srok Phu Miêng còn là trường dạy nghề cho đội ngũ cán bộ, công nhân IDICO, là lò luyện ý chí và quyết tâm vươn lên làm chủ của những con người IDICO.
Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình quản lý, thi công công trình thủy điện Srok Phu Miêng đã giúp IDICOnâng cao năng lực có thể đảm nhận thi công những công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn mà chuỗi thủy điện Đak Mi là một minh chứng. Và Đak Mi 4 là công trình thủy điện thứ 2 mà IDICO tiếp tục chinh phục để thêm một lần nữa khẳng định năng lực của mình.
Công trình thủy điện Đak Mi 4 – Tỉnh Quảng Nam với 4 bậc thang, có tổng công suất 223 MW thuộc hệ thống quy hoạch phát triển điện năng trên hệ thống sông Vu Gia – Thu Bồn, có tổng vốn đầu tư 4.547 tỷ đồng.
Khởi công ngày 20/4/2007, sau hơn 5 năm thi công xây dựng, ngày 20/01/2012 – Tổ máy 1 thủy điện Đak Mi 4 đã chính thức phát điện thương mại, ngày 20/02/2012 – Tổ máy 2 phát điện và dự kiến sẽ hoàn thành phát điện tất cả các tổ máy trong tháng 3/2012. Nhà máy thủy điện Đak Mi 4 hoàn thành sẽ bổ sung 5,3 triệu kWh điện mỗi ngày cho lưới điện Quốc gia.

Nhà máy thủy điện DakMi 4. Ảnh: IDICO.

Ngoài các dự án thủy điện nêu trên, IDICO đang làm chủ đầu tư các dự án thủy điện khác như:

 • Thủy điện Đak Mi 4c, công suất 18MW,
 • Thủy điện Đak Mi 3, công suất 54MW – Tỉnh Quảng Nam;
 • Liên doanh liên kết với các Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong nước làm đầu tư xây dựng Dự án Nhiệt điện Long Phú 2 – Tỉnh Sóc Trăng, công suất 1.200MW,
 • Thủy điện Stung Streng – Cambodia, công suất 980MW.

Các dự án Thủy điện do IDICO làm chủ đầu tư, ngoài việc cung cấp thêm điện năng góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước, còn đảm bảo nguồn nước phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân địa phương, tạo điều kiện cho ngành thủy sản, du lịch, giao thông phát triển, nhân dân lao động có thêm việc làm, tăng nguồn thu cho ngân sách và cải thiện đời sống của nhân dân trong vùng, góp phần thực hiện thành công mục tiêu của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế – xã hội tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Trong định hướng phát triển của mình, IDICO sẽ tiếp tục phát huy năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển điện năng để đầu tư xây dựng và phát triển nhiều dự án điện năng mới cho đất nước…

Việc tham gia đầu tư xây dựng các dự án thủy điện đã thể hiện niềm khát vọng của tập thể lãnh đạo IDICO, những người đã từng lăn lộn trên nhiều công trình thủy điện trên khắp mọi miền đất nước. Các dự án thủy điện được triển khai đầu tư thành công đã thể hiện được ý chí, sự quyết tâm, nỗ lực “không có việc gì khó” của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV IDICO.

GIAO THÔNG

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống hạ tầng giao thông đối với sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước cũng như trọng trách của một Tổng công ty Nhà nước trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, IDICO đã mạnh dạn nghiên cứu đề xuất đầu tư nhiều dự án giao thông theo nhiều hình thức như BOT, BT… các dự án giao thông do IDICO đầu tư đều là các dự án quan trọng, là cửa ngõ ra vào của các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, kết nối tới những vùng kinh tế năng động ở miền Bắc, miền Đông và miền tây Nam bộ.

Tháng 4/2001, IDICO đã bắt tay vào đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn An Sương – An Lạc, tổng mức đầu tư 812 tỷ đồng . Đây là dự án đầu tiên do IDICO đầu tư khai thác, được lãnh đạo Tổng công ty hết sức quan tâm chỉ đạo. Dự án đã hoàn thành và đưa vào vận hành thu phí ngày 02/01/2005, được đánh giá là một trong những dự án BOT hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam khi đưa vào vận hành thu phí ứng dụng công nghệ thu phí một dừng thành công đem lại hiệu quả cao và tránh được nhiều tiêu cực.
Sau thành công của dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn An Sương – An Lạc, IDICO tiếp tục hợp tác với các Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong nước có năng lực về tài chính, kinh nghiệm để đầu tư nhiều dự án giao thông khác với tổng mức trên tỷ đồng gồm như:

 • Dự án BOT Quốc lộ 2 đoạn Nội Bài – Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư 755 tỷ đồng đã đưa vào vận hành thu phí tháng 8/2008;
 • Dự án BOT đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 51, Đồng Nai – Vũng Tàu, tổng mức đầu tư 3.313 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành tháng 8/2012;
 • Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Dự án Quốc lộ 1A đoạn tránh TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai;
 • Dự án đường Hà Huy Giáp, TP. HCM; Dự án BT đường Đỗ Xã – Quan Sơn, TP. Hà Nội;
 • Dự án đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ…

Ngoài các dự án giao thông đường bộ, IDICO còn đầu tư phát triển các dự án về cảng sông cảng biển như:

 • Dự án cảng Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;
 • Và dự án về công trình ngầm như dự án Bãi đậu xe ngầm sân bóng đá Tao Đàn – TP. HCM…

Cùng với sự đổi mới, phát triển của đất nước, hạ tầng giao thông càng trở nên hết sức quan trọng. Đi cùng với sự phát triển đó, IDICO sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất và đầu tư nhiều dự án giao thông theo nhiều mô hình mới, công nghệ tiên tiến và hiệu quả.

Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Ảnh: IDICO.

THI CÔNG XÂY LẮP

1. Về Nhân lực:

Hiện nay, IDICO đang quản lý và sử dụng một đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng cơ bản và quản lý xây lắp. Số còn lại là các cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề trong xây dựng và thi công cơ giới.

2. Về máy móc thiết bị:
IDICO sở hữu một lượng xe máy hùng hậu, đảm bảo thi công tốt các công trình: Hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, công trình điện năng (nhiệt điện, thủy điện), công trình thủy lợi.

3. Về kinh nghiệm thi công:
IDICO đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thuỷ điện, xây lắp điện – nước. Trong những năm qua, các Công ty thành viên của IDICO đã đảm nhận thi công nhiều công trình có giá trị lớn, điều kiện thi công phức tạp. Tiêu biểu như:

+ Khu gang thép Thái Nguyên, KCN Gò Đầm – Bắc Thái, các công trình văn hoá xã hội của thành phố Thái Nguyên, Mỏ và Nhà máy Apatít – Lào Cai, các Nhà máy thủy điện Na Hang, Suối Củn, Bản Hoàng, Srok Phu Miêng, Đak Mi 4 …
+ Các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư như: Đường giao thông, hệ thống thoát nước mặt, nước bẩn, các nhà máy cấp nước sạch, các trạm biếp áp và nhà máy xử lý nước thải.

+ Các nhà máy nhiệt điện Thái Nguyên, các công trình phục vụ cho ngành dầu khí tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các công trình văn hoá xã hội thuộc khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

+ Các công trình phục vụ phát triển công nghiệp sản xuất xi măng như: Nhà máy xi măng Hà Tiên II công suất 1,3triệu tấn/năm, Nhà máy xi măng Sao Mai – Cát Lái công suất 1,7 triệu tấn/năm; Nhà máy xi măng Bình Phước, Trạm nghiền xi măng Hà Tiên 2 – Long An,…
+ Các nhà máy trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch I, II, III, V; khu công nghiệp Biên Hoà I, II; khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Phú Mỹ, Sóng Thần, Bình Chuẩn,…và nhiều công trình xây dựng dân dụng khác.

+ Các dự án giao thông như đường Lê Hồng Phong, Trần Phú – Thành phố Vũng Tàu; Quốc lộ 1A đoạn An Sương – An Lạc – Thành phố Hồ Chí Minh; Quốc lộ 2 đoạn Nội Bài – Vĩnh Yên,…

Đường Lê Hồng Phong – Thành Phố Vũng Tàu.

Các công trình trên đã được đưa vào sử dụng và được đánh giá đạt chất lượng cao, được tặng Huy chương vàng sản phẩm chất lượng của Bộ Xây dựng.

4. Hướng phát triển trong lĩnh vực xây lắp:
IDICO đang từng bước hoàn thiện đội ngũ CB-CNV lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, có khả năng thực hiện thuần thục, chính xác nhiều loại hình xây dựng, đáp ứng tính đa dạng, phức tạp và yêu cầu thẩm mỹ cao của công tác xây dựng trong lương lai. Xây dựng lực lượng xe máy thiết bị đồng bộ, linh hoạt, hùng hậu đủ sức đáp ứng các nhu cầu xây dựng công nghiệp, hạ tầng đô thị, nhà cao tầng và các nhu cầu khác. Mục tiêu chính của IDICO trong lĩnh vực xây lắp là phấn đấu trở thành Tổng công ty mạnh về năng lực nhân sự, tài chính, xe máy thiết bị, tổ chức sản xuất để trở thành nhà thầu chính, tổng thầu các công trình nhóm A có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp với sức cạnh tranh cao. Phấn đấu mức tăng trưởng giá trị xây lắp mỗi năm không nhỏ hơn 15%.

Logo
Login/Register access is temporary disabled
So sánh các mặt hàng
 • Tổng cộng (0)
So sánh
0

Đăng Ký

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Nhà Mẫu: 1648 Võ Văn Kiệt, P16, Q.8, TP.HCM
Website: www.phothuongmai.info

Websitewww.shop.phothuongmai.info

PHÒNG KINH DOANH PHỐ THƯƠNG MẠI GROUP

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn thêm và nhận chính sách bán hàng mới nhất của dự án bạn quan tâm:

Hỏi chúng tôi ngay, nhấn vào nút chát bên cạnh!